เพียงได้เคียงเธอ คอร์ด - ศรีไศล สุชาติวุฒิ

ฝากกับแสงจันทรา บอกเธอทุกราตรีฉันคนนี้ยังรักเธอเสมอ ฝากหมื่นล้านดวงดาวช่วยคุ้มครองเธอ เราคงได้เจอสักวัน สุดแผ่นน้ำ จะไปพบพา สุดแผ่นฟ้าขอแค่มีเธอเท่านั้น...

-
คอร์ดเพลง เพียงได้เคียงเธอ ของ ศรีไศล สุชาติวุฒิ, เนื้อเพลง เพียงได้เคียงเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพียงได้เคียงเธอ ของ ศรีไศล สุชาติวุฒิ

อัลบั้ม : Ost.รอยไหม
หมื่นภูผา กับแสนนที อาจกั้นขวางหนทางที่เราเจอกัน
แต่ไม่อาจขวาง หัวใจที่รักเธอ แม้ไม่อาจพบเจอ
ไม่เคยลืมซักวัน คร่ำครวญหา ด้วยใจเฝ้าคอย
จากความรักและร่องรอยในความฝัน และชีวิตนี้
ก็พร้อมที่จะแลกไป กับหนึ่งนาทีของใจ ที่ได้มีเธอ

* ฝากกับแสงจันทรา บอกเธอทุกราตรี
ฉันคนนี้ยังรักเธอเสมอ ฝากหมื่นล้านดวงดาว
ช่วยคุ้มครองเธอ เราคงได้เจอสักวัน

** สุดแผ่นน้ำ จะไปพบพา สุดแผ่นฟ้า
ขอแค่มีเธอเท่านั้น ด้วยแรงแห่งรัก
ฉันจะข้ามฟ้าไกล ข้ามทุกชาติภพไป เพียงได้เคียงเธอ

(ซ้ำ * ,** )
§เพียงได้เคียงเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้