หัวใจหมดแรง คอร์ด - No More Tear

ยังวนเวียนยังซ้ำเติมอยู่ทำไม ทรมานอย่างนี้ไม่พอใช่ไหม บอกตัวเองทุกที สุดท้ายก็ทำไม่ได้ แผลเป็นที่อยู่ในใจ คิดลบเลือนคงไม่ง่าย ไม่อยากฝืนทำใจ มันเจ็บลึกเ...

-
คอร์ดเพลง หัวใจหมดแรง ของ No More Tear, เนื้อเพลง หัวใจหมดแรง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง หัวใจหมดแรง ของ No More Tear

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หัวใจหมดแรง เหมือนโลกว่างเปล่า ทุกข์ทรมาน สับสน ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจ มันเบื่อตัวเอง ที่ลมหนาวไม่หยุดสักที แค่หลับตาก็ยังฝันร้าย เมื่อตื่นก็เหมือนไม่เห็นอะไร * ยังวนเวียนยังซ้ำเติมอยู่ทำไม ทรมานอย่างนี้ไม่พอใช่ไหม บอกตัวเองทุกที สุดท้ายก็ทำไม่ได้ ** แผลเป็นที่อยู่ในใจ คิดลบเลือนคงไม่ง่าย ไม่อยากฝืนทำใจ มันเจ็บลึกเกินไป เมื่อความรักทำร้ายตัวฉันเอง เก็บเอาไปคิดแต่เรื่องเก่า ๆ ที่ยังวกวนอยู่ในใจ จะหยุดจะลืมมันไปเท่าไร ไม่อาจจะช่วยรักษาได้เลย (ซ้ำ *, **) ก็คงมีสักวัน ที่แผลในใจจะเลือนและหาย หลุดจากความเสียใจ และลุกขึ้นยืนอีกครั้ง หัวใจหมดแรง เหมือนโลกว่างเปล่า ทุกข์ทรมาน สับสน ไม่เข้าใจ (ซ้ำ **) สักวันคงจะลุกขึ้นยืนอีกครั้ง ได้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ง
§หัวใจหมดแรง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
mv เพลงหัวใจหมดแรง, , คอร์ดเพลง, , ดาว โหลด เพลง หัวใจ หมด แรง, เพลงหัวใจหมดแรง 4sh