หนุ่มโคโยต้า คอร์ด - สมบูรณ์ ปากไฟ

หม่องกันชนใครเห็นจนตะลึง คาดบ่ถึงว่าสิเป็นของปลอม หนุ่มโคโยต้าเลยมาเสียฟอร์ม ให้เนื้อหอมสาวโคโยตี้ไฮโซ โทรมาเว้า ยามเมาแล้วนัดเที่ยว โทรมาเว้า ยามเมาแล้...

-
คอร์ดเพลง หนุ่มโคโยต้า ของ สมบูรณ์ ปากไฟ, เนื้อเพลง หนุ่มโคโยต้า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง หนุ่มโคโยต้า ของ สมบูรณ์ ปากไฟ

อัลบั้ม : มัน ม่วน แซบ ชุด 2
หนุ่มนาขาดงมาหลงมนต์สาวโคโยตี้ เสียท่านางฟ้าราตรี เที่ยวหลอกกินบีผู้ชายในบาร์ หนุ่มโลโซจากหน้าฮ้านบ้านนา มาเป็นโคโยต้าในผับบาร์กลางกรุง สาวโคโยตี้เอวดีมามุง คอเหล้าขาวลูกทุ่งถูกมอมเหล้าสีในบาร์ เธอคงเห็นเป็นผักปลา จึงออกลีลายั่วร้อนแรงยามเมา มาพ้อเจ้า อยากเอาใจข้องเกี่ยว มาพ้อเจ้า อยากเอาใจข้องเกี่ยว ใส่สายเดี่ยวเซ็กซี่ โอ้ย..เซ็กซี่ขาวเกี้ยงอยากเนียงบาย โยกบั้นท้ายจนผู้บ่าวหลงไหล ลูกสาวไผเด้น้องามพอป่านนางฟ้า หนุ่มโคโยต้า มาเสียท่าสาวโคโยตี้ หนุ่มโคโยต้า มาเสียท่าสาวโคโยตี้ ถูกเธอหลอกกินฟรี หลอกกินบีแกล้มเหล้าสีบางบาง แล้วโยกเอวเย้วเย้วยามทรัพย์จาง ถิ่มขาร็อกถิ่มขาร็อกฮ้างฮ้าง ให้อ้างว้าง เซ โซ สวดโจ้โก้ โจ้โก้ละป๊าดโท้โจ้โก้ โชว์ตาพวกผู้บ่าว หนาวในในได้พ้อ ได้พ้อ จนหลงเล่ห์เหลี่ยมนางเอารูปร่างยั่วผู้ใหม่เด้อสาว ดาวหลายใจในผับเปล่งประกายให้ชายจ้อง * หม่องกันชนใครเห็นจนตะลึง คาดบ่ถึงว่าสิเป็นของปลอม หนุ่มโคโยต้าเลยมาเสียฟอร์ม ให้เนื้อหอมสาวโคโยตี้ไฮโซ ** โทรมาเว้า ยามเมาแล้วนัดเที่ยว โทรมาเว้า ยามเมาแล้วนัดเที่ยว บ่คิดว่าสิเบี้ยวสิเบี้ยว จนแทบบ่เชื่อหู พอได้ฮู้ว่าเนื้อคู่เธอหลาย เจ็บแป๋ตายอยู่ในผับ ย้อนฮักสาวโคโยตี้
(ซ้ำ *, **) หนุ่มโคโยต้า มาเสียท่าสาวโคโยตี้ หนุ่มโคโยต้า มาเสียท่าสาวโคโยตี้
§หนุ่มโคโยต้า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , หนุ่มโคโยต้า สมบูรณ์, หนุ่มโคโยต้า สมบูรณ์ ปากไฟ, หนุ่มโคโยต้า เนื้อเพลง