ใจมด คอร์ด - ปาล์ม รัชพล

ชอบเธอมานาน ได้แต่มอง ได้แต่ฝัน ถึงเธอเพียงคนเดียว..นะ หัวใจมันสั่น สะเทือนหวั่นไหว แค่เธอมองมา..หา เฝ้าดูรูปเธอ ได้แต่เจอในมือถือ ทุกวันมองเธออย่างนี้ ...

-
คอร์ดเพลง ใจมด ของ ปาล์ม รัชพล, เนื้อเพลง ใจมด ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ใจมด ของ ปาล์ม รัชพล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ชอบเธอมานาน ได้แต่มอง ได้แต่ฝัน ถึงเธอเพียงคนเดียว..นะ หัวใจมันสั่น สะเทือนหวั่นไหว แค่เธอมองมา..หา เฝ้าดูรูปเธอ ได้แต่เจอในมือถือ ทุกวันมองเธออย่างนี้ ก็มีบางที อยากให้ดอกไม้ ก็กลัวเธอจะไม่รับ มันติดที่หัวใจฉัน ไม่กล้าจะพูด มันออกไป อยากจะเปิดเผยความลับ ที่ฉัน ซ่อนมันไว้ข้างใน ก็ไม่รู้ต้องทำยังไง ถึงจะได้บอกกับเธอ * ใจมันมดเกินไป ฉันไม่กล้าบอก (แค่)คำว่ารักคำเดียว ยังพูดไม่ได้เลย ใจมันรักเพียงเธอ แต่ถ้ามัวเก็บมันไว้ ข้างในหัวใจ แล้วถ้ามีใคร บอกเธอไปก่อนฉัน..มันคงแย่ ( Repeat All ) (ซ้ำ *) ( Band ) ( Repeat*)
§ใจมด เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้