ฝังใจ คอร์ด - กรุงเทพมาราธอน

ถึงแม้เวลา จะล่วงเลยผ่านมานานเท่าไร แต่ฉันยังอยู่ อยู่รอเธอนั่งคอยนับวัน รอแม้ไม่มีหวังเธอกลับมา จะไม่ให้เวลา ลบเรื่องราวที่เราได้เจอ มันยังฝังใจอยู่ ยั...

-
คอร์ดเพลง ฝังใจ ของ กรุงเทพมาราธอน, เนื้อเพลง ฝังใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ฝังใจ ของ กรุงเทพมาราธอน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ถึงแม้เวลา จะล่วงเลยผ่านมานานเท่าไร แต่ฉันยังอยู่ อยู่รอเธอนั่งคอยนับวัน รอแม้ไม่มีหวังเธอกลับมา จะไม่ให้เวลา ลบเรื่องราวที่เราได้เจอ มันยังฝังใจอยู่ ยังไม่ลืมภาพเธอ รอยยิ้มเธอ ความทรงจำดีดีที่ผ่านมา ที่ผ่านมา ความทรงจำ เหตุผลมากมาย ที่ทำให้ใครต่อใครแยกทาง แต่สวรรค์ไม่เคยบอก เหตุผลไม่เคยตอบ จะรอนับคืนนับวัน รอให้เธอคนนั้นคืนกลับมา แต่จะใช้เวลาที่มีอยู่ จะรอและรอและรอจนวันสุดท้าย แม้นานสักเพียงไหน แม้เธออยู่ไกลแสนไกล สัญญาที่ให้ไว้ ยังจดยังจำไว้นานแสนนาน ไม่เปลี่ยน ใจฉันทำเพื่อเธอ ใจฉันรอแค่เธอ แม้ไม่มีวัน ที่เธอคืนกลับมาหา คงรอด้วยรอยน้ำตา ฉันยังไม่ไปหา โปรดอยู่ตรงนั้นให้มีความสุขที่สุด รอฉันยังรอได้ ต่อจากนี้แม้นานเท่าไรก็จะรอ ที่ฉันทำไป เหตุผลมันจะมากมายสักเท่าไร แต่สุดท้ายคงต้องบอก เหตุผลไม่มีหรอก ที่จะรอนับคืนนับวัน รอให้เธอคนนั้นคืนกลับมา แต่จะใช้เวลาที่มีอยู่ จะรอและรอและรอจนวันสุดท้าย แม้นานสักเพียงไหน แม้เธออยู่ไกลแสนไกล สัญญาที่ให้ไว้ ยังจดยังจำไว้นานแสนนาน ไม่เปลี่ยน ใจฉันทำเพื่อเธอ ใจฉันรอแค่เธอ แม้ไม่มีวัน ที่เธอคืนกลับมาหา คงรอด้วยรอยน้ำตา ฉันยังไม่ไปหา โปรดอยู่ตรงนั้นให้มีความสุขที่สุด รอฉันยังรอได้ ต่อจากนี้แม้นานเท่าไรก็จะรอ สักวันเราคงได้พบกัน วันนั้นเราคงได้พบกัน บนนั้น
§ฝังใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง ฝังใจ แบบง่าย, , , เว็บคอร์ดกีต้าร์