รักพอเพียง คอร์ด - ไอ วิสุทธิ์

คอยสาวโรงงาน รอถ่าเฝ้าทางคืนมาบ้านเก่า จากมาไม่เคยได้ข่าว ลืมแฟนเก่า ลืมผักกระถิน วอนดีเจใจดี ช่วยเปิดเพลงนี้ เผื่อเธอได้ยิน เพลงโคราชดลเธอถวิล คำสัญญาต...

-
คอร์ดเพลง รักพอเพียง ของ ไอ วิสุทธิ์, เนื้อเพลง รักพอเพียง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง รักพอเพียง ของ ไอ วิสุทธิ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คอยสาวโรงงาน รอถ่าเฝ้าทางคืนมาบ้านเก่า จากมาไม่เคยได้ข่าว ลืมแฟนเก่า ลืมผักกระถิน วอนดีเจใจดี ช่วยเปิดเพลงนี้ เผื่อเธอได้ยิน เพลงโคราชดลเธอถวิล คำสัญญาต่อหน้าย่าโม ดูข่าวทีวี โรงงานหลายปีเขาเลิกจ้างงาน เศรษฐกิจโรยรา ห่วงแก้วตา ตามรถฮ้อนข่าง โทรไม่รับสาย ดีหรือร้ายไม่รู้ข่าวคราว ฝากเพลงนี้มาบอกเจ้า ว่าเพลงเก่ายังเฝ้ารอคอย เหนื่อยหน่ายมันท้อ เขาย้ายโรงงาน สัญญาไม่ต่อ ผิดหวังหมดทางสู้ต่อ มาขอพรย่า เริ่มต้นกันใหม่ โคราชบ้านเอง ยังคอยเอ็งกลับมาดอกหนา จิผ่านอะไรมาดา ไม่แคร์ดอกนะ พี่ให้อภัย มาอยู่ละกัน กลับมาช่วยกันสร้างชีวิตใหม่ เดินทางรอยเท้าพ่อไป สุขอยู่ที่ใจ ชีวิตพอเพียง โทรไม่รับสาย ดีหรือร้ายไม่รู้ข่าวคราว ฝากเพลงนี้มาบอกเจ้า ว่าเพลงเก่ายังเฝ้ารอคอย เหนื่อยหน่ายมันท้อ เขาย้ายโรงงาน สัญญาไม่ต่อ ผิดหวังหมดทางสู้ต่อ มาขอพรย่า เริ่มต้นกันใหม่ โคราชบ้านเอง ยังคอยเอ็งกลับมาดอกหนา จิผ่านอะไรมาดา ไม่แคร์ดอกนะ พี่ให้อภัย มาอยู่ละกัน กลับมาช่วยกันสร้างชีวิตใหม่ เดินทางรอยเท้าพ่อไป สุขอยู่ที่ใจ ชีวิตพอเพียง เดินทางรอยเท้าพ่อไป พอกินพอใช้ ใช้ชีวิตพอเพียง
§รักพอเพียง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง รักพอเพียง แบบง่าย, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น, เนื้อเพลง รักพอเพียง คอร์ด