คนไทยของพระราชา คอร์ด - รวมศิลปิน Music Move

เป็นตอนเช้าที่ดวงตะวันคล้ายไม่ส่องแสง ดวงใจไร้เรี่ยวแรงจะทำอะไรทุกอย่าง น้ำตาที่ไหลลงมาพร้อมกันทุกถิ่นหนทาง ตอกย้ำ ว่านี่คงเป็นความจริง สิ่งที่ต้องเจอ ว...

-
คอร์ดเพลง คนไทยของพระราชา ของ รวมศิลปิน Music Move, เนื้อเพลง คนไทยของพระราชา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนไทยของพระราชา ของ รวมศิลปิน Music Move

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เป็นตอนเช้าที่ดวงตะวันคล้ายไม่ส่องแสง ดวงใจไร้เรี่ยวแรงจะทำอะไรทุกอย่าง น้ำตาที่ไหลลงมาพร้อมกันทุกถิ่นหนทาง ตอกย้ำ ว่านี่คงเป็นความจริง สิ่งที่ต้องเจอ วอนดาวทุก ๆ ดวง โอบล้อมเมื่อพ่อเหน็บหนาว วอนลมพัดเบา ๆ ให้พ่อสบายร่มเย็น ลูกเองก็ท่องในใจต้องแข็งแรงให้พ่อเห็น จะเป็นคนดีให้ได้ครึ่งที่พ่อเป็น ตั้งแต่บัดนี้ไป เรามีพ่อคนเดียว คือในหลวงในใจ เรามีชีวิตเดียวขอใช้ตามรอยพ่อไป ทุกคำสอนยังจำ เพื่อนำเป็นแนวทางไว้ใช้ ให้พ่อได้ภูมิใจเมื่อมองลงมา เป็นดั่งแสงเปลวเทียนส่องทางเมื่อยามอ่อนล้า เป็นดั่งสายฝนพาชโลมให้ใจร่มเย็น สองเท้าที่ก้าวเดินสองมือไม่เคยว่างเว้น ไม่มีใครเทียบเท่าที่พ่อฉันเป็น จดจำไม่รู้ลืม เรามีพ่อคนเดียว คือในหลวงในใจ เรามีชีวิตเดียวขอใช้ตามรอยพ่อไป ทุกคำสอนยังจำ เพื่อนำเป็นแนวทางไว้ใช้ ให้พ่อได้ภูมิใจเมื่อมองลงมา เรามีพ่อคนเดียว คือในหลวงในใจ เรามีชีวิตเดียวขอใช้ตามรอยพ่อไป ทุกคำสอนยังจำ เพื่อนำเป็นแนวทางไว้ใช้ ให้พ่อได้ภูมิใจเมื่อมองลงมา เรามีพ่อคนเดียว คือในหลวงในใจ เรามีชีวิตเดียวขอใช้ตามรอยพ่อไป ทุกคำสอนยังจำ เพื่อนำเป็นแนวทางไว้ใช้ ให้พ่อได้ภูมิใจเมื่อมองลงมา เพราะลูกคือคนไทย ของพระราชา
§คนไทยของพระราชา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์เบื้องต้น, เนื้อเพลง คนไทยของพระราชา คอร์ด