ใต้ฟ้าตะวันเดียว - Ost.ใต้ฟ้าตะวันเดียว คอร์ด - คิม ปริย

รักแรกเจอสยบเธอแค่เพียงสบตา ฟ้าลิขิตถูกผิดมาไม่คิดให้รกใจ แค่ได้รักรักเธอไม่แคร์ แพ้ชนะไม่ใช่เรื่องใหญ่ อยากให้รู้หัวใจฉันสยบยอม ถ้าเธอเป็นไฟดังตะวันฉัน...

-
คอร์ดเพลง ใต้ฟ้าตะวันเดียว - Ost.ใต้ฟ้าตะวันเดียว ของ คิม ปริย, เนื้อเพลง ใต้ฟ้าตะวันเดียว - Ost.ใต้ฟ้าตะวันเดียว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ใต้ฟ้าตะวันเดียว - Ost.ใต้ฟ้าตะวันเดียว ของ คิม ปริย

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฟ้าไม่อาจตัดขาดสายใยปรารถนา ตะวันกล้าหมื่นภูผาไม่อาจขวางกั้น ร้อยทะเลไหลมาปิดทาง ปีกบาง ๆ แห่งรักไม่หวั่น บินข้ามฟ้า หอบฝันกำนัลแด่เธอ * รักแรกเจอสยบเธอแค่เพียงสบตา ฟ้าลิขิตถูกผิดมาไม่คิดให้รกใจ แค่ได้รักรักเธอไม่แคร์ แพ้ชนะไม่ใช่เรื่องใหญ่ อยากให้รู้หัวใจฉันสยบยอม ** ถ้าเธอเป็นไฟดังตะวันฉันจะเป็นฟ้ายามเธอเผาไหม้ ฟ้าไม่กลัวไฟฉันไม่กลัวใจเธอจริงหรือปลอม พร้อมจะเจ็บปวดอย่างที่เป็น เล่นกับไฟด้วยใจยินยอม ให้อ้อมกอดโชคชะตา นำพารักสุดปลายฝัน จนวันโลกดับสลายใต้ฟ้าตะวันเดียว (ซ้ำ *, **) ให้อ้อมกอดโชคชะตา นำพารักสุดปลายฟ้า จนวันโลกดับสลายใต้ฟ้าตะวันเดียว
§ใต้ฟ้าตะวันเดียว - Ost.ใต้ฟ้าตะวันเดียว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้