เธอ คอร์ด - Straight Fuzz

มองดูหลายคน จับมือข้างกัน ทำไมฉันดูว่างเปล่า มีเพียงแค่เงา จับมือข้างกาย เฝ้ารอว่าจะมีสักวัน ที่หัวใจ ได้ใช้ เพื่อรักใคร เธออยู่ไหน แล้วฉันจะต้องไป อีกไ...

-
คอร์ดเพลง เธอ ของ Straight Fuzz, เนื้อเพลง เธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เธอ ของ Straight Fuzz

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
มองดูหลายคน จับมือข้างกัน ทำไมฉันดูว่างเปล่า มีเพียงแค่เงา จับมือข้างกาย เฝ้ารอว่าจะมีสักวัน ที่หัวใจ ได้ใช้ เพื่อรักใคร เธออยู่ไหน *แล้วฉันจะต้องไป อีกไกลเท่าไร กว่าจะพบกับคนที่ ฝันไว้อยู่ที่ใด ช่วยทำให้ใจ รอมาแสนนาน ใครจะเข้ามา เติมใจที่ยังว่างเปล่า มันคือเรื่องจริง หรือแค่นิทาน คอยปลอบใจคนเหงา ว่ามีใคร สร้างไว้ แค่เพื่อเรา เขาอยู่...ไหน.. * ของฉัน คนนี้ ให้ได้พบกับใครสักที โปรดดาว บอกทาง ให้ฉัน Solo *,* ช่วยทำให้ฉัน ได้รู้เธอมีอยู่จริง
§เธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้