ขอบคุณทุกวัน คอร์ด - ตู่ ภพธร

อยากจะบอกให้เธอได้รับรู้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน เธอยังเป็นดวงดาวในหัวใจ เป็นแสงคอยส่องทางอยู่ข้างฉัน แม้จะอ้างว้างเท่าไรฮูว์... คงจะไม่มีคำอธิบาย ความสุขจากรั...

-
คอร์ดเพลง ขอบคุณทุกวัน ของ ตู่ ภพธร, เนื้อเพลง ขอบคุณทุกวัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ขอบคุณทุกวัน ของ ตู่ ภพธร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นึกถึงทุกครั้งก็ยังอุ่นใจ ไม่ว่านานสักเท่าไรฉั นก็รู้เธอยังคงอยู่เคียงข้างฉัน เหมือนวันวาน ยังคงจำไม่ลืมภาพนั้นไม่เคยจาง จะหัวเราะหรือร้องไห้ฉันมีเธอ คอยจูงมือเอาไว้ไม่เคยห่าง *อยากจะบอกให้เธอได้รับรู้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน เธอยังเป็นดวงดาวในหัวใจ เป็นแสงคอยส่องทางอยู่ข้างฉัน แม้จะอ้างว้างเท่าไรฮูว์... **คงจะไม่มีคำอธิบาย ความสุขจากรักที่เธอนั้นเคยให้กับฉัน อยากขอบคุณทุกวันที่ได้เคียงข้างเธอ ในวันที่ร้องไห้เสียใจ ยังจำคำที่เธอปลอบฉันไม่ให้เศร้าใจ หลับไปในอ้อมแขนที่อบอุ่นของเธอ ยังคงจำไม่ลืม วันนั้นเหมือนเพิ่งผ่าน จะหัวเราะหรือร้องไห้ ฉันมีเธอ คอยจูงมือเอาไว้ไม่เคยห่าง (ซ้ำ *, **) แม้จะไม่มีเธอตรงนี้ ต่ฉันก็รู้ดีว่าเธออยู่ที่ไหน (ซ้ำ *, **) อยากจะบอกให้เธอได้รับรู้ ไม่ว่าอยู่ที่ไหน (อยากบอกเธอให้รู้ โฮว์...) เธอยังเป็นดวงดาวในหัวใจ เป็นแสงคอยส่องทางอยู่ข้างฉัน แม้จะอ้างว้างเท่าไรฮูว์... คงจะไม่มีคำอธิบาย ความสุขจากรักของเธอที่ให้ฉัน อยากขอบคุณทุกวันที่ได้เคียงข้างเธอ อยากให้เธอนั้นได้นอนหลับตา... ฝันดี
§ขอบคุณทุกวัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเนื้อเพลงขอบคุณทุกวัน, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง ขอบคุณทุกวัน ง่ายๆ, เว็บคอร์ดกีต้าร์