Good Guy Good Game Good Spirit คอร์ด - คาราบาว

กีฬาจะนำพาความสุขสันต์ เมื่อนักกีฬาแข่งขัน กันตามกฎ กติกา กรรมการก็ตรงไปตรงมา ตัดสินตามเนื้อผ้า ไม่โอนเอียงข้างหนึ่งข้างใด ผู้ชมก็เชียร์อยู่ในกรอบ ถึงจะ...

-
คอร์ดเพลง Good Guy Good Game Good Spirit ของ คาราบาว, เนื้อเพลง Good Guy Good Game Good Spirit ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Good Guy Good Game Good Spirit ของ คาราบาว

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กีฬาจะนำพาความสุขสันต์ เมื่อนักกีฬาแข่งขัน กันตามกฎ กติกา กรรมการก็ตรงไปตรงมา ตัดสินตามเนื้อผ้า ไม่โอนเอียงข้างหนึ่งข้างใด ผู้ชมก็เชียร์อยู่ในกรอบ ถึงจะรักจะชอบ แพ้ชนะรู้อภัย กีฬาส่งเสริมพลานามัย และสร้างสรรค์สังคมได้ หากช่วยกันทำดี..ดี เมื่อคนดีกีฬาย่อมดีด้วย สังคมก้าวไปได้สวยงามสิ่งดีสู่ชีวิต Good Guy Good Game Good Spirit  Good Guy Good Game Good Spirit คือหัวจิตหัวใจ สำคัญหมายเกมส์กีฬา ทะเลาะกันโกงกันมันก็กร่อย เป็นข่าวฉาวโฉ่บ่อย ๆ วงการมันก็เสื่อม ลุง ป้า น้า อา ต่างก็เอือม มันจะเชื่อมไมตรี หรือมันจะตีกันให้คาย กีฬาย่อมนำมาซึ่งประโยชน์ แพ้ชนะอย่าไปโกรธ กลับไปซ้อมมาแข่งใหม่ ฝึกฝนกันมาดีย่อมมีชัย นี่แหละคือน้ำใจ นักกีฬาที่แสนดี
§Good Guy Good Game Good Spirit เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดเพลง Good Guy Good Game Good Spirit กีต้าร์, เว็บรวมคอร์ดกีต้าร์