รักไม่มีนิยาม คอร์ด - ใหม่ เจริญปุระ

ฉันมันเป็นคนไม่ดีใช่ไหม ที่ไปรักเธอคนนี้ ห้ามใจตัวเองไม่ได้สักที มีเธอทุกลมหายใจ แค่วันนี้ฉันได้รัก เธอเป็นตายก็ไม่เสียใจ ไม่ต้องมีเหตุผล ใดอธิบาย และใค...

-
คอร์ดเพลง รักไม่มีนิยาม ของ ใหม่ เจริญปุระ, เนื้อเพลง รักไม่มีนิยาม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง รักไม่มีนิยาม ของ ใหม่ เจริญปุระ

อัลบั้ม : Ost. Club Friday The Series 8
ฉันมันเป็นคนไม่ดีใช่ไหม ที่ไปรักเธอคนนี้ ห้ามใจตัวเองไม่ได้สักที มีเธอทุกลมหายใจ แค่วันนี้ฉันได้รัก เธอเป็นตายก็ไม่เสียใจ ไม่ต้องมีเหตุผล ใดอธิบาย และใครจะตีความหมายสุดแล้วแต่เขา เพราะความรัก มันไม่มีนิยาม ใครจะมองสองเรายังไงก็ตาม ไม่ได้สำคัญอะไร และฉัน จะรักเธออย่างนี้ตลอดไป แม้ไม่มีใครเข้าใจ แค่เราเข้าใจกันก็พอ แม้จะเสียใจในรักวันนี้ ยังดีซะกว่าเก็บไว้ ขอทำตามใจตัวเองได้ไหม ฉันขอไม่แคร์สนใคร ผิดด้วยหรือที่รักของเรา ไม่เป็นอย่างคนทั่วไป ไม่ต้องมีเหตุผลใดอธิบาย และใครจะตีความหมาย สุดแล้วแต่เขา เพราะความรัก มันไม่มีนิยาม ใครจะมองสองเรายังไงก็ตาม ไม่ได้สำคัญอะไร และฉัน จะรักเธออย่างนี้ตลอดไป แม้ไม่มีใครเข้าใจ แค่เราเข้าใจกันก็พอ ความรักนั้นจะแท้ไม่แท้ มันเป็นแค่เรื่องคนสองคน เพราะความรัก มันไม่มีนิยาม ใครจะมองสองเรา ยังไงก็ตาม ไม่ได้สำคัญอะไร และฉัน จะรักเธออย่างนี้ตลอดไป แม้ไม่มีใครเข้าใจ แค่เราเข้าใจกันก็พอ
§รักไม่มีนิยาม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้