วันที่ก้าวเดิน คอร์ด - Basket Band

ช) วันที่เธอก้าวเดินเข้ามา ในวันนั้น ทุกอย่างดูเหมือนจะเปลี่ยนไป โลกที่หมุนสับสนและวุ่นวาย ก็ดูจะช้า ๆ ๆ เริ่มมีความหมาย ญ) สายลมเย็นที่พัดโชยมา ในวันนี...

-
คอร์ดเพลง วันที่ก้าวเดิน ของ Basket Band, เนื้อเพลง วันที่ก้าวเดิน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง วันที่ก้าวเดิน ของ Basket Band

สังกัด : Sanamluang
ช) วันที่เธอก้าวเดินเข้ามา ในวันนั้น ทุกอย่างดูเหมือนจะเปลี่ยนไป โลกที่หมุนสับสนและวุ่นวาย ก็ดูจะช้า ๆ ๆ เริ่มมีความหมาย ญ) * สายลมเย็นที่พัดโชยมา ในวันนี้อบอุ่นกว่าที่เคยรู้ เพราะมีเธอและเพราะมีเธอ ที่กุมมือฉันนั้นไว้ (ที่กุมมือกันและกัน) ที่ทำให้ฉันนั้นฝัน ช...ญ) พร้อมให้เธอรู้ ในวันนี้เธอมีความหมายกับฉัน เธอคือคนพิเศษ (เธอคนพิเศษ) ที่ฉันมั่นใจ ที่เราจะก้าวเดินไปพร้อมกัน (*) พร้อมก้าวเดินไปกับฝัน ก้าวเดินไปกับเธอ...ไปด้วยกัน และเราจะก้าวเดินไปพร้อมกัน
§วันที่ก้าวเดิน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น