อเมริกันอันตราย คอร์ด - คาราวาน

มาพวกเราร่วมเดินฟันฝ่า ก้าวไปกับประชาด้วยศรัทธายิ่งใหญ่เมืองไทยเป็นของเราทำไมให้เขาเข้ามา จักรวรรดิ์อเมริกา อเมริกามันมาย่ำยีเลือดไทยต้องไหลริน แผ่นดินถ...

-
คอร์ดเพลง อเมริกันอันตราย ของ คาราวาน, เนื้อเพลง อเมริกันอันตราย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อเมริกันอันตราย ของ คาราวาน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
(สร้อย) มาพวกเราร่วมเดินฟันฝ่า ก้าวไปกับประชาด้วยศรัทธายิ่งใหญ่
เมืองไทยเป็นของเราทำไมให้เขาเข้ามา จักรวรรดิ์อเมริกา อเมริกามันมาย่ำยี
 
เลือดไทยต้องไหลริน แผ่นดินถูกครอบครอง ทำลายบ้านพี่เมืองน้อง ล้มตายก่ายกองเลือดนองแผ่นดิน (สร้อย)เมืองไทยเป็นของไทย ออกไปไม่ใช่ของมัน จักรวรรดิ์อเมริกัน มันเที่ยวรุกรานไม่ว่าบ้านเมืองใครแบ่งแยกแล้วทำลาย นาทรายนาหินกอง อยู่กินกันอย่างพี่น้อง ไอ้ผู้ปกครองมันมาจุดไฟ 
(สร้อย)
รวมกันเถิดผองเรา เผ่าพันธุ์เพื่อนผองไทย อเมริกันมันต้องออกไป อธิปไตยจึงจะสมบูรณ์ 
( สร้อย )
§อเมริกันอันตราย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดกีต้าร์ แบบง่าย ๆ, คอร์ดเพลง, , ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์, เนื้อเพลง อเมริกันอันตราย คอร์ด