ฝังใจ คอร์ด - O-DA

เดินอยู่คนเดียวกับใจที่มันเหงา ในคืนที่เหน็บหนาวมีเพียงเงาเคียงข้างฉัน คิดถึงวันเก่าเก่าวันที่เราเดินจับมือ คิดถึงคำเก่าเก่าคำที่เราบอกว่ารัก เธอจะคิดถึ...

-
คอร์ดเพลง ฝังใจ ของ O-DA, เนื้อเพลง ฝังใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฝังใจ ของ O-DA

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เดินอยู่คนเดียวกับใจที่มันเหงา ในคืนที่เหน็บหนาวมีเพียงเงาเคียงข้างฉัน คิดถึงวันเก่าเก่าวันที่เราเดินจับมือ คิดถึงคำเก่าเก่าคำที่เราบอกว่ารัก เธอจะคิดถึงกันบ้างไหมเธอ คิดเหมือนกันกับฉันหรือเปล่า ผ่านมาฉันไม่ลืมเรื่องของเรา รักของเรามันจำฝังใจ นานสักแค่ไหนใจยังรักเธอ ไม่เคยลืมแววตาของเธอที่เคยสบตาฉัน คิดถึงคืนเก่าเก่าคืนที่เรานอนกอดกัน คิดถึงคำรำพันที่บอกว่าฉันรักเธอ เธอจะคิดถึงกันบ้างไหมเธอ คิดเหมือนกันกับฉันหรือเปล่า ผ่านมาฉันไม่ลืมเรื่องของเรา รักของเรามันจำฝังใจ อยากจะย้อนเวลากลับไปให้เป็นเหมือนเดิม จะไม่ยอมให้เธอจากไป คิดถึงคืนเก่าเก่าคืนที่เรานอนกอดกัน คิดถึงคำรำพันที่บอกว่าฉันรักเธอ เธอจะคิดถึงกันบ้างไหมเธอ คิดเหมือนกันกับฉันหรือเปล่า ผ่านมาฉันไม่ลืมเรื่องของเรา รักของเรามันจำฝังใจ รักของเรามันจำฝังใจ
§ฝังใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดฝังใจ, คอร์ดเพลง, , ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง ฝังใจ guitar