ทุกวัน คอร์ด - Lemon Soup

ยังไม่ลืมใช่มั้ย ว่าวันไหนที่เราได้พบกัน ปฏิทินของฉัน ยังเก็บไว้เพื่อเตือนทุกเรื่องราว จะรอวันนั้น จะนานแค่ไหน ถึงอย่างไร จะบอกคำนั้น ที่ฉันได้เก็บมันไว...

-
คอร์ดเพลง ทุกวัน ของ Lemon Soup, เนื้อเพลง ทุกวัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ทุกวัน ของ Lemon Soup

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยังไม่ลืมใช่มั้ย ว่าวันไหนที่เราได้พบกัน ปฏิทินของฉัน ยังเก็บไว้เพื่อเตือนทุกเรื่องราว จะรอวันนั้น จะนานแค่ไหน ถึงอย่างไร จะบอกคำนั้น ที่ฉันได้เก็บมันไว้ * อยากจะบอกรักทุกวันให้เธอฟัง บอกคำว่ารักซ้ำ ๆ อีกครั้ง หมดหัวใจ แล้วเธอจะเบื่อมั้ย บอกหน่อยได้มั้ยถ้าเธอต้องการฟัง แค่อยากจะย้ำว่าฉันรักเธอ เท่านั้น นานซักเท่าไหร่ ก็จะรอวันของเธอกับฉัน มองไปบนท้องฟ้า ก็ยังคิดถึงเธอทุก ๆ วัน กลัวคนดีของฉัน จะหวั่นไหวไปตามวันและเวลา จะเปลี่ยนแปลงไหม จะเปลี่ยนไปมั้ย ถึงอย่างไร จะบอกคำนี้ ที่ฉันได้เก็บมันไว้ (ซ้ำ *) ความรู้สึกในใจ ฉันจะไปบอกใคร นอกจากเธอคนเดียวเท่านั้น (ซ้ำ *) (ความรู้สึกในใจ) นานซักเท่าไหร่ ไม่มีวันที่ฉันนั้นจะเปลี่ยนไป
§ทุกวัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง คิดถึง ทุก วัน เดวิด, เพลงทุกวัน lemon soup, เพลงทุกวัน คอร์ด