ร้องเพลงกันเถอะ คอร์ด - Crescendo

ร้องเพลงกันเถอะ ร้องเพลงกันเถอะ อย่างน้อยสุขใจ ร้องเพลงดีกว่า ร้องเพลงดีกว่า เรื่องร้าย ๆ ผ่านไป ร้องเพลงกันเถอะ ร้องเพลงกันเถอะ ให้เสียงเพลงปลอบใจ ก็จา...

-
คอร์ดเพลง ร้องเพลงกันเถอะ ของ Crescendo, เนื้อเพลง ร้องเพลงกันเถอะ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ร้องเพลงกันเถอะ ของ Crescendo

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หากเปรียบชีวิตคนเรา ดังบทเพลง ที่ยังคงต้องบรรเลงกันต่อไป ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข เสียงเพลงบรรเลงเรื่อยไป บทเพลงของทุกคน ต่างกันออกไป ไม่มีเพลงไหนดีกว่า ดีกว่าใคร ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ไม่ว่าจะเร็วหรือช้า ก็เป้นบทเพลงแห่งชีวิต * (เรามา) ร้องเพลงกันเถอะ ร้องเพลงกันเถอะ อย่างน้อยสุขใจ ร้องเพลงดีกว่า ร้องเพลงดีกว่า เรื่องร้าย ๆ ผ่านไป ร้องเพลงกันเถอะ ร้องเพลงกันเถอะ ให้เสียงเพลงปลอบใจ ** ก็จากที่สับสน ไม่มีคนเข้าใจ ให้เสียงเพลงบรรเลงในจิตใจ ปลดปล่อยความทุกข์ร้อนใจ ไปกับเพลง ให้ใจเราได้บรรเลง เพลงสุขใจ ไม่มีความทุกข์ซ่อนอยู่ เหลือเพียงแต่ความสดใส ไปกับเพลง กับเพลงนี้ (ซ้ำ *, **) ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ไม่ว่าจะเร็วหรือช้า ดังบทเพลง บทเพลงนี้ (ซ้ำ *) ชึดชึดชือ ดือ ชึดชึดชือ ดือ ชือชือดึดดี่ ดี ร้องเพลงดีกว่า ร้องเพลงดีกว่า เรื่องร้าย ๆ ผ่านไป ร้องเพลงกันเถอะ ร้องเพลงกันเถอะ ให้เสียงเพลงปลอบใจ (ซ้ำ **)
§ร้องเพลงกันเถอะ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดร้องเพลงกันเถอะ, คอร์ดเพลง, , วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดกีต้าร์