ยังเป็นแฟนกันใช่ไหม คอร์ด - เต้ ฟิวเจอร์

ก็ไม่รู้ว่าเธอยังรักกันบ้างไหม กับคำถามที่คาใจ อยากถามเธอ นี่เรายังเป็นแฟนกันใช่ไหม นี่เรายังคงรักกันใช่ไหม ช่วยบอกฉันให้มั่นใจ บอกฉันให้เข้าใจสักที ว่า...

-
คอร์ดเพลง ยังเป็นแฟนกันใช่ไหม ของ เต้ ฟิวเจอร์, เนื้อเพลง ยังเป็นแฟนกันใช่ไหม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ยังเป็นแฟนกันใช่ไหม ของ เต้ ฟิวเจอร์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อาการของเธอ มันไม่เหมือนเก่า ไอ้คำว่าเรา เริ่มจะเปลี่ยนไป ที่เคยสัญญา เธอกลับทิ้งมันไป ที่เคยห่วงใยกลับกลายเป็นความเฉยชา * ก็ไม่รู้ว่าเธอยังรักกันบ้างไหม กับคำถามที่คาใจ อยากถามเธอ ** นี่เรายังเป็นแฟนกันใช่ไหม นี่เรายังคงรักกันใช่ไหม ช่วยบอกฉันให้มั่นใจ บอกฉันให้เข้าใจสักที ว่าเรายังเป็นเหมือนเดิมใช่ไหม เรายังคิดถึงกันใช่ไหม อย่าปล่อยให้ความว่างเปล่า มากั้นความรัก (เราอย่างนี้เลย) บอกมาเลย ไม่ต้องขี้หกกัน ช่วยบอก ให้มันหวางไปเสียที (ซ้ำ * , ** , **)
§ยังเป็นแฟนกันใช่ไหม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้