Swan Song (Thai Version) คอร์ด - วงตาวัน Feat.วิยะดา โกมารกุล ณ นคร

เอนกาย หลับตาพักเรื่องราว วางโลกเก่าทิ้งไว้ เปิดโลกฝัน เอนกาย หลับตาพักใจก่อน ฟังคนผ่านหนาวร้าน ถ้อยคำล้วนจริงใจ ทางไปดวงดาว ที่ฉันก้าวเดินมา มีคนคอยนำพ...

-
คอร์ดเพลง Swan Song (Thai Version) ของ วงตาวัน Feat.วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, เนื้อเพลง Swan Song (Thai Version) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Swan Song (Thai Version) ของ วงตาวัน Feat.วิยะดา โกมารกุล ณ นคร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* เอนกาย หลับตาพักเรื่องราว วางโลกเก่าทิ้งไว้ เปิดโลกฝัน(ขึ้นใหม่) เอนกาย หลับตาพักใจก่อน ฟังคนผ่านหนาวร้าน ถ้อยคำล้วนจริงใจ ทางไปดวงดาว ที่ฉันก้าวเดินมา มีคนคอยนำพา ขีดชะตาชักนำตามบงการ และแล้วเมื่อวันหนึ่ง อยากจะเดินตามหัวใจ พากันโวยวาย บอกฉันมันบ้าเกิน หลงไหลไหวหวั่น เกือบจะเดินตามเขาไป เพราะบางสิ่งยับยั้งคอยฉุดรั้งไว้ บางอย่างที่เห็น สะกิดเตือนใจ ว่าความเป็นจริง พวกนั้นมันบ้าเอง คล้ายเธอ บนทางชีวิตยิ่งใหญ่ ผู้คนหลงไหล เมื่อเธอนั้นโอนอ่อน พากันเยินยอ ยามเธอเล่นละคร จนวันใดใจเธอ ด้วยฉากบางตอน เบื่อละครที่ผลาญใจเธอ เสียงเขาเยาะเย้ย ว่าเธอหลงทาง วาจาถากถาง เพื่อบังใจด้านชา ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ กลับดูเป็นไร้ค่า ให้เธอเปิดดวงตาและเปิดดวงใจ ว่าสิ่งสูงล้ำซ่อนอยู่ภายใน เพื่อรอวัน ให้เธอเปิดออกมา... (ซ้ำ * / * / *)
§Swan Song (Thai Version) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเนื้อเพลง Swan Song (Thai Version), คอร์ดเพลง, , ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์, ฝึกกีต้าร์เพลง Swan Song (Thai Version) ง่าย ๆ