เบอร์สำรอง คอร์ด - So Cool

ได้แต่มองตรงหน้าจอ เฝ้าแต่รอโทรเข้ามา อยากจบปัญหาที่มันค้างใจ เสียงที่เธอได้ยิน ฟังดี ๆ ฉันมีคำหนึ่ง ถึงแม้ฉันรักเธอเท่าไหร่ ฉันต้องยอมตัดใจในวันนี้ ทั้...

-
คอร์ดเพลง เบอร์สำรอง ของ So Cool, เนื้อเพลง เบอร์สำรอง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เบอร์สำรอง ของ So Cool

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กดมาเบอร์นี้มีแต่ความช้ำ ฉันก็รับเอาไว้ คอยระบายความช้ำให้เธอได้ทุกที เป็นได้เท่านี้ได้แค่เบอร์สอง เบอร์มันรองจากเขา ดีเท่าไรเธอได้แค่เอาไว้คอยพักใจ * ได้แต่มองตรงหน้าจอ เฝ้าแต่รอโทรเข้ามา อยากจบปัญหาที่มันค้างใจ ** เสียงที่เธอได้ยิน ฟังดี ๆ ฉันมีคำหนึ่ง ถึงแม้ฉันรักเธอเท่าไหร่(แม้รักเธอสักแค่ไหน) ฉันต้องยอมตัดใจในวันนี้ ทั้งที่รู้มันยากจะจากเธอ เบอร์สำรองต้องบอกลา ยามเธอสุขล้นกดไปเบอร์เขา เหงาก็นึกถึงฉัน ทำเป็นลืมเบอร์นั้นในวันที่เขาข้างกาย เจ็บไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใจมันแนวอยากพัก ไม่มีคำว่ารักมันมีแต่คำว่ารอ (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **) ฉันต้องยอมตัดใจในวันนี้ ทั้งที่รู้มันยากจะจากเธอ เบอร์สำรองต้องบอกลา
§เบอร์สำรอง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง เบอร์สำรอง คอร์ด, , เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง