เมืองร้าง คอร์ด - Lekzy

ตรงที่ฉันยืนอยู่นี้ มันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว มองด้วยตาเปล่า ตรงนี้ที่เก่า มันอ้างว้าง มันกลาย เป็นเมืองร้าง... ยิ่งคิดถึงเธอแค่ไหน ยิ่งเลือนหายไปทุกอย่าง...

-
คอร์ดเพลง เมืองร้าง ของ Lekzy, เนื้อเพลง เมืองร้าง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เมืองร้าง ของ Lekzy

อัลบั้ม : Ost. บาปบรรพกาล
ฉันลืมตา ตื่นขึ้นมาก็ไม่คุ้นมัน ไม่มีเสียงใด ช่างเงียบงัน  เหมือนโลกนี้ ไม่มีใครเลย... ฉันเดินไป อย่างลำพังเดียวดายใจเอย ก็ไม่เห็นใคร ไม่คุ้นเคย เมืองนี้ไม่มีผู้คน... ที่เดิม ๆ ที่เราเคยเดินคุยด้วยกัน มันก็ไม่เป็น อย่างทุกวัน มันมืดมน เมื่อไม่มีเธอ... ฉันเข้าใจ กับเหตุการณ์ใด ๆเสมอ แต่เมื่อถึงวัน ที่เสียเธอ หยดน้ำในตาก็ไหล หยุดไม่ไหว... ** ตรงที่ฉันยืนอยู่นี้ มันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว มองด้วยตาเปล่า ตรงนี้ที่เก่า มันอ้างว้าง มันกลาย เป็นเมืองร้าง... ยิ่งคิดถึงเธอแค่ไหน ยิ่งเลือนหายไปทุกอย่าง ใจที่มันสั่น มันก็ไม่ต่าง กับซากเศษความรัก เศษความหลัง ชีวิตมันว่างเปล่า...(เมืองร้างมันว่างเปล่า)... พูดอะไร ให้ตะโกนยังไงก็ตาม ก็สะท้อนคืน หมดทุกคำ ฉันไม่รู้ ต้องทำยังไง... แล้วต้องทน ทรมานไปนานแค่ไหน เมื่อยังรักคน ที่แสนไกล เธอเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่ที่รู้...
§เมืองร้าง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้