เมืองร้าง คอร์ด - Lekzy

ตรงที่ฉันยืนอยู่นี้ มันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว มองด้วยตาเปล่า ตรงนี้ที่เก่า มันอ้างว้าง มันกลาย เป็นเมืองร้าง... ยิ่งคิดถึงเธอแค่ไหน ยิ่งเลือนหายไปทุกอย่าง...

-
คอร์ดเพลง เมืองร้าง ของ Lekzy, เนื้อเพลง เมืองร้าง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เมืองร้าง ของ Lekzy

อัลบั้ม : Ost. บาปบรรพกาล
ฉันลืมตา ตื่นขึ้นมาก็ไม่คุ้นมัน ไม่มีเสียงใด ช่างเงียบงัน  เหมือนโลกนี้ ไม่มีใครเลย... ฉันเดินไป อย่างลำพังเดียวดายใจเอย ก็ไม่เห็นใคร ไม่คุ้นเคย เมืองนี้ไม่มีผู้คน... ที่เดิม ๆ ที่เราเคยเดินคุยด้วยกัน มันก็ไม่เป็น อย่างทุกวัน มันมืดมน เมื่อไม่มีเธอ... ฉันเข้าใจ กับเหตุการณ์ใด ๆเสมอ แต่เมื่อถึงวัน ที่เสียเธอ หยดน้ำในตาก็ไหล หยุดไม่ไหว... ** ตรงที่ฉันยืนอยู่นี้ มันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว มองด้วยตาเปล่า ตรงนี้ที่เก่า มันอ้างว้าง มันกลาย เป็นเมืองร้าง... ยิ่งคิดถึงเธอแค่ไหน ยิ่งเลือนหายไปทุกอย่าง ใจที่มันสั่น มันก็ไม่ต่าง กับซากเศษความรัก เศษความหลัง ชีวิตมันว่างเปล่า...(เมืองร้างมันว่างเปล่า)... พูดอะไร ให้ตะโกนยังไงก็ตาม ก็สะท้อนคืน หมดทุกคำ ฉันไม่รู้ ต้องทำยังไง... แล้วต้องทน ทรมานไปนานแค่ไหน เมื่อยังรักคน ที่แสนไกล เธอเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่ที่รู้...
§เมืองร้าง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้