ไพรอำพราง คอร์ด - ไพรวัลย์ ลูกเพชร

ยอดรักอยู่ไหน หลงไพรเดินเดี่ยวเที่ยวหา รักเธอมุ่งมา สืบหาแม่ยอดดวงใจ จะสักกี่ปี กี่วันไม่พรั่นสิ่งใด หากมีลมหายใจ ตามจนได้ดั่งถวิล อาศัยเพียงขอน หนุนนอน...

-
คอร์ดเพลง ไพรอำพราง ของ ไพรวัลย์ ลูกเพชร, เนื้อเพลง ไพรอำพราง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ไพรอำพราง ของ ไพรวัลย์ ลูกเพชร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยอดรักอยู่ไหน หลงไพรเดินเดี่ยวเที่ยวหา รักเธอมุ่งมา สืบหาแม่ยอดดวงใจ จะสักกี่ปี กี่วันไม่พรั่นสิ่งใด หากมีลมหายใจ ตามจนได้ดั่งถวิล อาศัยเพียงขอน หนุนนอนคืนหนึ่งโคนไม้ แสงเดือนเป็นเพื่อนปลอบใจ แนบกายไว้แอบก้อนหิน ไม่กลับบ้านนา จะหาน้องทั่วแผ่นดิน จากที่นอนที่กิน เหมือนคนสิ้นอาลัย หากครุฑพาหนี ไปฉิมพลีพี่จะตาม โดยไม่หวั่นครั่นคร้าม จะติดตามเรื่อยไป หากครุฑลงมา พสุธาเวลาใด จะแปลงร่างเป็นไร แทรกขนไปตามนาง นรกสวรรค์ นิพพานไม่ปรารถนา หวังเพียงน้องมา ชื่นชมน้องไม่จืดจาง แว่วเสียงชะนี โอดโอยโหยอยู่ยอดยาง กู่ผัวโวยโหยคราง คล้ายเอาอย่างพี่ครวญ .....ดนตรี..... ...นรกสวรรค์ นิพพานไม่ปรารถนา หวังเพียงน้องมา ชื่นชมน้องไม่จืดจาง แว่วเสียงชะนี โอดโอยโหยอยู่ยอดยาง กู่ผัวโวยโหยคราง คล้ายเอาอย่างพี่ครวญ..
§ไพรอำพราง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง ไพรอำพราง แท็ป