สามหมอก คอร์ด - Young Trip Feat.ILLSLICK

มาที่แม่สะเรียงคุณคงจะเดาทางออก Smoke Weed ทุกฤดู เขาเรียกว่าเมืองสามหมอก ลองดูไม่กี่ทีก่อนเอ่ยคำลาก่อน ตราตรึงในจิตใจให้ห่วงหาอาวรณ์ กูน่ะเด็กแม่สะเรีย...

-
คอร์ดเพลง สามหมอก ของ Young Trip Feat.ILLSLICK, เนื้อเพลง สามหมอก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สามหมอก ของ Young Trip Feat.ILLSLICK

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
มาที่แม่สะเรียงคุณคงจะเดาทางออก Smoke Weed ทุกฤดู เขาเรียกว่าเมืองสามหมอก ลองดูไม่กี่ทีก่อนเอ่ยคำลาก่อน ตราตรึงในจิตใจให้ห่วงหาอาวรณ์ กูน่ะเด็กแม่สะเรียง หอบสแลงมาแรพ และวันนี้กูหอบเขียงกับด้ายแดงมาแพ็ค มึงไม่มี punchline อย่าทำแสดงมาแย็บ หันไปบอกชาวไร่เอาพันธุ์แรง ๆ มาWax , Son เชื่อกูมึงคงไม่อยากจะเจอน็อค เหมือนกับพิฆาตชายฝั่งมึงคงไม่อยากจะเจอ Pop กูจำได้ดีตอนปีที่ที่กูเกือบเจอล๊อค แต่กูน่ะศิษย์หลวงพ่อเหลือ ตำรวจวนหาไม่เจอ Block ถามอีกคนตอบอีกคน ถ้าถามตรง ๆ ตอบตรง ๆ โถ่ไอ่ห่ากูก็งง มึงฟังอีกวงลอกอีกวง ไอ่สัส มีกัญชาแค่หลับตา ก็ลืมหมด ที่ผ่านมา8บาร์อะไรว้ากูลืมจด มาเจอกับพี่ มาเจอกับพี่ อย่าคัดอ่อน ๆ มา อย่าเสือกมาหักแบ่งกูเมื่อถึงตอนก่อนลา ตะกี้กูจัดไปสองดอกเมื่อตอนก่อนมา กูบอกแล้วไงกูไม่ได้เมากูแค่พักผ่อนตา มาที่แม่สะเรียงคุณคงจะเดาทางออก Smoke Weed ทุกฤดู เขาเรียกว่าเมืองสามหมอก ลองดูไม่กี่ทีก่อนเอ่ยคำลาก่อน ตราตรึงในจิตใจให้ห่วงหาอาวรณ์ ใจฉันโบยบินไป I Let It Fly Away ยิ้มขึ้นมาทันใด And Then I Blow It Away แม้ไม่รวยเท่าใคร I Ain't Got No Cartier ลองแล้วจะเข้าใจ Mayne, I Don't Know What To Say ไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่ที่ฉันห้ามใจไม่ให้ไป คิดถึงแม่สะเรียงแม้ไกลคุณควรจะไปลองดูสักนิดนึง Ain't Nothing Wrong, Ain't Nothing Wrong, Just Holdin' My Bong ไม่ต้องไปคิดให้วุ่นวาย Baby, Sing Along รู้สึกเมามากมาย When You Sing My Song If You're Already High ปอเลยคิงไปนอน ไอ่นี่ก็เด็กสันกำแพงหอบสแลงมาแรพ ไอ่นั้นก็เด็กพระประแดงหอบสแลงมา Trap และโน้นก็เด็กดินแดงปีนกำแพงมาแพ็ค นั้นจัสตินจีนแดงเอาตีนตะแคงดูแป๊ป เปลืองเวลาไปเสวนา กูไม่อยากจะสอนควาย เพราะกูน่ะ Get High กับ ฌอน มาก่อนเขาจะมาสอนชาย เมาไม่ไหวคิงเขาไปนอนไป แม่สะเรียง You Know We Gon' Ride มาที่แม่สะเรียงคุณคงจะเดาทางออก Smoke Weed ทุกฤดู เขาเรียกว่าเมืองสามหมอก ลองดูไม่กี่ทีก่อนเอ่ยคำลาก่อน ตราตรึงในจิตใจให้ห่วงหาอาวรณ์
§สามหมอก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลงสามหมอก คอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง สามหมอก guitar