คนคนนี้ คอร์ด - นรินทร ณ บางช้าง

คนอย่างคนคนนี้ คงมีเพียงแต่ใจ รักใครก็ให้ไป ทำเป็นแต่อย่างนี้ สวยหวานฉันไม่เป็น ทำไปคงไม่ดี ถ้าทำได้ซักที คงมีคนชื่นชม ฉันเองนี่ไง ไม่เป็นเหมือนใคร ชอบใ...

-
คอร์ดเพลง คนคนนี้ ของ นรินทร ณ บางช้าง, เนื้อเพลง คนคนนี้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนคนนี้ ของ นรินทร ณ บางช้าง

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คนอย่างคนคนนี้ คงมีเพียงแต่ใจ รักใครก็ให้ไป ทำเป็นแต่อย่างนี้ สวยหวานฉันไม่เป็น ทำไปคงไม่ดี ถ้าทำได้ซักที คงมีคนชื่นชม * (แต่มันเป็น) ฉันเองนี่ไง ไม่เป็นเหมือนใคร ชอบใจก็บอกออกไป (รักใครก็บอกออกไป) ไม่มีแง่งอน เป็นอย่างใจมันคิด คิดแล้วทำออกไป ไม่ทำร้ายใครใคร ทำไปไม่เคยสน รักแล้วก็จริงใจ แม้พบใครสักคน ทุกข์ภัยก็จะทน รวยจนไม่สนใจ (ซ้ำ * / *) (ซ้ำ * / * / * / * (Fade Out))
§คนคนนี้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้