ฝันดีนะ คอร์ด - Keesamus

ณ ตอนนี้เป็นเวลาเที่ยงคืน ณ ตอนนี้เธอจะนอนหรือตื่น ในยามราตรีที่คนนอนหลับไหล เธอจะทำอะไร จะอยู่ที่ไหน จะเป็นยังไง ก็ไม่มีอะไร ก็คนมันห่วงใยใส่ใจ ขอให้ฉั...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ฝันดีนะ ของ Keesamus

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* ณ ตอนนี้เป็นเวลาเที่ยงคืน ณ ตอนนี้เธอจะนอนหรือตื่น ในยามราตรีที่คนนอนหลับไหล เธอจะทำอะไร จะอยู่ที่ไหน จะเป็นยังไง ก็ไม่มีอะไร ก็คนมันห่วงใยใส่ใจ ขอให้ฉันรู้บ้างได้ไหม ** โอ้ สุดที่รักของฉัน ขอให้เธอหลับฝันดี ราตรีนี้จงมีแต่ความสวยงาม พร พรนี้จะทำให้เธอหลับใหล แม้ว่าเราจะอยู่แสนไกล แต่ว่าใจก็ยังไม่เคยที่จะลืมกัน *** Oh baby จงนอน Oh baby จง sleep ปิดไฟก่อนนอน หลับตา แล้วคิดถึงฉันได้ไหม ยามที่เธอหนุนหมอน ให้เธอนั้นนึกถึงตักของฉัน เมื่อตอนที่เธอนั้นหนุนนอน ยามที่เธอห่มผ้ากอดหมอน ให้นึกถึงมือฉันตอนที่ฉันนั้นโอบเธอก่อนนอน ยามที่เธอหลับตา คิดถึงฉันคนเดียวได้ไหม เพราะฉัน ไม่อยากให้เธอนั้นคิดถึงใคร โอ้ สุดที่รัก โอ้ สุดที่รักเธอจะนอนหลับไหม ในเวลาที่เราต้องอยู่ไกลไกล ในยามนี้ยามราตรีอันแสนหวาน ขอพรให้เธอนอนหลับนาน ๆ นะ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ที่รัก ฝันดีนะคะ โอ้ที่รัก เข้านอนหรือยัง นะ โอ้สุดที่รัก ห่มผ้าแล้วหรือยัง นะ โอ้ที่รัก หลับตาหรือยัง นะ สุดที่รัก หลับแล้วหรือยัง (ซ้ำ *, **, **, ***)
§ฝันดีนะ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝันดี ภาษายาวี, ฝันดี ภาษาใต้, ฝันดีนะ คอร์ด