อยากจะพูดแรง ๆ สักครั้ง คอร์ด - มายด์ ดวงฤทัย

ยอมเธอมาตั้งนาน แต่ฉันคิดว่ามันเสียเวลา เป็นนางฟ้า แต่ไม่มีคุณค่าใด เหมือนเธอไม่เคยจะฟัง ทำลายจิตใจฉันพังยับเยินเท่าไหร่ เธอไม่รู้ตัว คำดีดีหลายคำ มันไม...

-
คอร์ดเพลง อยากจะพูดแรง ๆ สักครั้ง ของ มายด์ ดวงฤทัย, เนื้อเพลง อยากจะพูดแรง ๆ สักครั้ง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อยากจะพูดแรง ๆ สักครั้ง ของ มายด์ ดวงฤทัย

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยอมเธอมาตั้งนาน แต่ฉันคิดว่ามันเสียเวลา เป็นนางฟ้า แต่ไม่มีคุณค่าใด เหมือนเธอไม่เคยจะฟัง ทำลายจิตใจฉันพังยับเยินเท่าไหร่ เธอไม่รู้ตัว คำดีดีหลายคำ มันไม่เคยจะทำให้เธอดี ในตอนนี้ ได้กลับมาคิดดูใหม่ ฉันคิดว่าถึงเวลา ที่ฉันจะเสียน้ำตาครั้งสุดท้าย ทนไม่ได้จริงจริง อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง อยากให้เธอลองฟังฉันให้ดีดี การหมดรักนี้ ดีกว่่าหมดไว้ใจ อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง แต่เธอจะฟังออกไหม ว่าการอภัย ทำให้เธอร้ายจนเรียกได้ว่าเลว ถ้าฉันทำเหมือนเธอ ใจมีไว้เพื่อเผลอให้คนอื่น เธอจะฝืน ยืนข้างข้างฉันหรือเปล่า ฉันคิดว่าเธอไม่ทน แต่เธอรู้ไหมฉันทนจนปวดร้าว จนถึงคราวจำเป็น อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง อยากให้เธอลองฟังฉันให้ดีดี การหมดรักนี้ ดีกว่่าหมดไว้ใจ อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง แต่เธอจะฟังออกไหม ว่าการอภัย ทำให้เธอร้ายจนเรียกได้ว่าเลว อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง อยากให้เธอลองฟังฉันให้ดีดี การหมดรักนี้ ดีกว่่าหมดไว้ใจ อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง แต่เธอจะฟังออกไหม ว่าการอภัย ทำให้เธอร้ายจนเรียกได้ว่าเลว อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง อยากให้เธอลองฟังฉันให้ดีดี การหมดรักนี้ ดีกว่่าหมดไว้ใจ อยากจะพูดแรงแรงสักครั้ง แต่เธอจะฟังออกไหม ว่าการอภัย มันควรมีไว้ให้คนที่คู่ควร
§อยากจะพูดแรง ๆ สักครั้ง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้