ผิดที่ฉันเอง คอร์ด - Ultra Chuadz

อยากจะลุกขึ้นยืน กอดเธอไม่ให้เดินหนี ไป ปรับความเข้าใจ กับรักของเราอีกครั้ง แต่ก็ทำไม่ไหว ก็เพราะใจฉันแตกสลาย คำเธอนั้น ที่บอก เหมือนมีดกรีดแทง ไปทั้งร่...

-
คอร์ดเพลง ผิดที่ฉันเอง ของ Ultra Chuadz, เนื้อเพลง ผิดที่ฉันเอง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ผิดที่ฉันเอง ของ Ultra Chuadz

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากจะลุกขึ้นยืน กอดเธอไม่ให้เดินหนี ไป  ปรับความเข้าใจ กับรักของเราอีกครั้ง แต่ก็ทำไม่ไหว ก็เพราะใจฉันแตกสลาย คำเธอนั้น ที่บอก เหมือนมีดกรีดแทง ไปทั้งร่างกาย เธอว่าฉันไม่ทำอะไรเพื่อเธอ ไม่เลยสักอย่าง สัญญาปากเปล่า ฉันเพิ่งรู้แค่ใจนั้นยังไม่พอ ความรักต้องการกว่านั้น * ผิดที่ฉันเอง ไม่เคยเข้าใจ รักกันเขาทำอย่างไร มันก็สมควรที่ต้องเจ็บ ก็ช้ำใจตายทั้งเป็น (ซ้ำ *)
§ผิดที่ฉันเอง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เนื้อเพลง ผิดที่ฉันเอง online