รัก...ตลอดไป คอร์ด - P.O.P.

ว่าต่อจากนี้ฉันจะไม่มีใคร จะมีเธอคนเดียวทั้งในหัวใจ และจะรัก รัก รักเธอตลอดไป ต่อให้มีคำมากมายสักเท่าไร แต่คำว่ารักคำนี้ที่มีให้ เชื่อได้ไหม ฉันรักเธอตล...

-
คอร์ดเพลง รัก...ตลอดไป ของ P.O.P., เนื้อเพลง รัก...ตลอดไป ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง รัก...ตลอดไป ของ P.O.P.

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่หรอก...ฉันนั้นไม่เคยหลอก ต้องบอกเธอถึงเมื่อไร ต้องย้ำอีกสักกี่ครั้งถึงจะเข้าใจ เชื่อหน่อย...เชื่อที่ฉันพูดหน่อย อย่าปล่อยให้ฉันเฝ้าคอย เธอรู้บ้างไหมว่าฉันน้อยใจ จริง ๆ แล้วเธอก็รู้ดี ว่าฉันไม่มีวันไปไหน และรู้ว่าความจริงฉัน... ไม่มีใครฮืม... นานเท่าไร... เธอเห็นไหมว่าใคร ที่ยังคอยอยู่ใกล้ ๆ ทำให้เธอได้หัวเราะ ทั้งวัน ทำไมเธอถึงไม่เชื่อใจฉัน ทำไมเธอยังต้องถามกันทุกวัน ว่าฉันจะรักเธอถึงเมื่อไรโฮว์... จริง ๆ แล้วเธอก็รู้ดี ว่าฉันไม่มีทางไปไหน แต่เธอคงอยากได้ยินอีกครั้ง... ให้แน่ใจว่า *ว่าต่อจากนี้ฉันจะไม่มีใคร จะมี(แต่)เธอคนเดียวทั้งในหัวใจ และจะรัก รัก รักเธอตลอดไป ** ต่อให้มีคำมากมายสักเท่าไร แต่คำว่ารักคำนี้ที่มีให้ เชื่อได้ไหม ฉัน(จะ)รักเธอตลอดไปโฮว์.. จริง ๆ แล้วเธอก็รู้ดี ว่าฉันไม่มีทางไปไหน แต่เธอคงอยากได้ยินอีกครั้ง...ให้มั่นใจ (ซ้ำ *, **) ความรัก...ที่ฉันมีให้เธอ โฮว์...มั่นคงเสมอ จะรักเธอไม่มีวันเสื่อมคลายฮา... (ซ้ำ *, **) ว่าต่อจากนี้ฉันจะไม่มีใคร จะมีแต่เธอคนเดียวในหัวใจ และจะรัก รักเธอตลอดไป ต่อให้มีคำถามมากมายสักเท่าไร แต่คำว่ารักคำนี้ที่ฉันมีให้ คือ...ฉันจะรักเธอตลอดไป
§รัก...ตลอดไป เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง รัก...ตลอดไป ง่ายๆ, เว็บคอร์ดกีต้าร์