สาวคลองจินดา คอร์ด - มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

มาพบนวลน้อง ที่คลองจินดา พี่นั่งเรือผ่านมา สาวคลองจินดา ยังยิ้มให้พี่ เจ้าจำได้ไหม พี่ผ่านไปเมื่อเล่นดนตรี อยากพบเนื้อทองน้องพี่ จะมีโอกาสบ้างไหม คงคิดค...

-
คอร์ดเพลง สาวคลองจินดา ของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, เนื้อเพลง สาวคลองจินดา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง สาวคลองจินดา ของ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
มาพบนวลน้อง ที่คลองจินดา พี่นั่งเรือผ่านมา สาวคลองจินดา ยังยิ้มให้พี่ เจ้าจำได้ไหม พี่ผ่านไปเมื่อเล่นดนตรี อยากพบเนื้อทองน้องพี่ จะมีโอกาสบ้างไหม คงคิดคงฝันพบกันริมคลอง พี่ ยังเหม่อมอง โอ้แม่เนื้อทอง สาวคลองแก้มใส ภาพยังติดตรึง คะนึงถึงแต่ทรามวัย น้องจ๋าพี่ลืมไม่ได้ ขวัญใจน้องจงจำ จากกันไกล หัวใจพี่ยังจดจ่อ หากแม้นมีใครมาขอ เจ้าจงรอ อย่าหลงถลำ พี่จนเหลือเกิน ไร้เงินมาวางมัดจำ มีเพียงก็แต่ถ้อยคำ กล่าวย้ำให้เจ้าจงรอ ลองรักนักร้อง ผู้จองดวงใจ เก็บเงินพอเมื่อใด พี่จะให้ ผู้ใหญ่ไปขอ เถ้าแก่ชื่อก้อง รับรองว่าไม่ชีกอ ปีหน้าพี่จะไปขอ น้องจงรอ อยู่คลองจินดา จากกันไกล หัวใจพี่ยังจดจ่อ หากแม้นมีใครมาขอ เจ้าจงรอ อย่าหลงถลำ พี่จนเหลือเกิน ไร้เงินมาวางมัดจำ มีเพียงก็แต่ถ้อยคำ กล่าวย้ำให้เจ้าจงรอ ลองรักนักร้อง ผู้จองดวงใจ เก็บเงินพอเมื่อใด พี่จะให้ผู้ใหญ่ไปขอ เถ้าแก่ชื่อก้อง รับรองว่าไม่ชีกอ ปีหน้าพี่จะไปขอ น้องจงรอ อยู่คลองจินดา
§สาวคลองจินดา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง สาวคลองจินดา ง่าย ๆ, เว็บคอร์ดกีต้าร์