ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ คอร์ด - ตุ้ย Af3

สิ่งหนึ่งที่สงสัยอยู่ ทำไมเราเพิ่งได้ชิดใกล้ ตลอดเวลาเธอซ่อนอยู่ไหนกันแน่บนโลกนี้ มันเกี่ยวกับความมันรู้สึก ที่ค่อยค่อยมากขึ้นทุกที มันคอยกระซิบว่าชีวิต...

-
คอร์ดเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ ของ ตุ้ย Af3, เนื้อเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ ของ ตุ้ย Af3

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สิ่งหนึ่งที่สงสัยอยู่ ทำไมเราเพิ่งได้ชิดใกล้ ตลอดเวลาเธอซ่อนอยู่ไหนกันแน่บนโลกนี้ มันเกี่ยวกับความมันรู้สึก ที่ค่อยค่อยมากขึ้นทุกที มันคอยกระซิบว่าชีวิตนี้ พบคนที่เคยตามหามาตั้งนาน (H) ต่อให้ตัวจริงของเธอเป็นคนเช่นไร ฉันก็ยังเชื่อใจหัวใจตัวเอง ที่มันกำลังร้องเป็นเพลง..ทุกครั้งที่เราใกล้กัน ก็มันรักไปแล้ว..ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ (และต่อให้เธอจะปลอม สุดท้ายฉันรักเธอก็เท่านั้น) บางสิ่งแค่มองด้วยตาก็ยังไม่อาจใช้สัมผัส อาจจะมองเห็นแต่คงไม่ชัดเท่ากับมองด้วยใจ ได้อยู่ได้เคียงใกล้เธอ ได้เจอได้เป็นคนสำคัญ เธอปรากฏตัวในชีวิตฉัน ทุกวันก็มีความหมายมากเหลือเกิน (B) ปล่อยให้คืนและวันช่วยเพิ่มเติม เมื่อความรักมากพอความจริงก็คงเปิดเผย
§ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ แบบง่าย, , เว็บรวมคอร์ดกีต้าร์