ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ คอร์ด - ตุ้ย Af3

สิ่งหนึ่งที่สงสัยอยู่ ทำไมเราเพิ่งได้ชิดใกล้ ตลอดเวลาเธอซ่อนอยู่ไหนกันแน่บนโลกนี้ มันเกี่ยวกับความมันรู้สึก ที่ค่อยค่อยมากขึ้นทุกที มันคอยกระซิบว่าชีวิต...

-
คอร์ดเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ ของ ตุ้ย Af3, เนื้อเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ ของ ตุ้ย Af3

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สิ่งหนึ่งที่สงสัยอยู่ ทำไมเราเพิ่งได้ชิดใกล้ ตลอดเวลาเธอซ่อนอยู่ไหนกันแน่บนโลกนี้ มันเกี่ยวกับความมันรู้สึก ที่ค่อยค่อยมากขึ้นทุกที มันคอยกระซิบว่าชีวิตนี้ พบคนที่เคยตามหามาตั้งนาน (H) ต่อให้ตัวจริงของเธอเป็นคนเช่นไร ฉันก็ยังเชื่อใจหัวใจตัวเอง ที่มันกำลังร้องเป็นเพลง..ทุกครั้งที่เราใกล้กัน ก็มันรักไปแล้ว..ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ (และต่อให้เธอจะปลอม สุดท้ายฉันรักเธอก็เท่านั้น) บางสิ่งแค่มองด้วยตาก็ยังไม่อาจใช้สัมผัส อาจจะมองเห็นแต่คงไม่ชัดเท่ากับมองด้วยใจ ได้อยู่ได้เคียงใกล้เธอ ได้เจอได้เป็นคนสำคัญ เธอปรากฏตัวในชีวิตฉัน ทุกวันก็มีความหมายมากเหลือเกิน (B) ปล่อยให้คืนและวันช่วยเพิ่มเติม เมื่อความรักมากพอความจริงก็คงเปิดเผย
§ตัวจริงตัวปลอมไม่สำคัญ - Ost . ดอกอ้อ สายขวัญ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้