คืนก่อน คอร์ด - SNOOPKING

ปิดไฟเข้านอน ฉันก็ยังนอนไม่หลับ มันจะมีทางไหม ให้ฉันได้นอน ไม่ต้องคอยคิดแต่เรื่องเธอ อยู่บนที่นอน ก็ยังนอนไม่หลับ ตอนนี้มีแต่เธอเสมอ รอเพียงได้เจอ ให้ฉั...

-
คอร์ดเพลง คืนก่อน ของ SNOOPKING, เนื้อเพลง คืนก่อน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คืนก่อน ของ SNOOPKING

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ปิดไฟเข้านอน ฉันก็ยังนอนไม่หลับ มันจะมีทางไหม ให้ฉันได้นอน ไม่ต้องคอยคิดแต่เรื่องเธอ อยู่บนที่นอน ก็ยังนอนไม่หลับ ตอนนี้มีแต่เธอเสมอ รอเพียงได้เจอ ให้ฉันบอกเธอความในใจ -ผมเบาแสงโคมไฟ ในขณะที่ตาจะใกล้หลับ ให้ผมได้ยินเสียงเพลงไปในขณะที่ไมค์ก็ได้จ¬ับ ให้ผมได้นอนหลับในขณะที่เห็นคุณก็เข้านอน ให้เพื่อนได้ถามถึงวันที่กลับบ้าน ได้จากกรุงเทพมหานคร และยังไม่วายที่จะพูดถึงพรตอนจะดูเหลวไหลไ¬ม่รักตัวเอง และอาจไม่สนใจใครทั้งนั้น หากว่าคุณบอกว่าฉันคิดไปเอง ตอนนึงผมอายุ 17 ปี เป็นเด็กปากดีเพียงเเต่ตอน เอาแต่เถียงว่าจะไม่สมมุติ เเต่ใจนั้นก็ไม่ยอม เหมือนกลัวคุณฟังแล้วไม่ตอบ ถ้าไม่อยากให้ใครไปรักคุณ แล้วผมสมควรต้องทำสิ่งใด ถ้าไม่อยากปิดบังใครสักคน -ลองฟังเพลงนี้ เธอคิดเหมือนฉันหรือเปล่า เเละจะเธอมีใครไหม ที่คิดถึงเค้ามากกว่า  -ผมแทนตัวเองให้เหมือนกับเพลงที่เขียนไว้  และคุณก็คือผู้หญิงคนนึง ที่ผมคิดว่าคุณดีกว่าตัวร้าย เว้นแต่ผมไม่ได้บอกให้คุณฟังเลยสักคำเดียว  และเว้นแต่คุณจะตอบว่าผมไม่สำคัญเลยสักวัน¬เดียว *ก็สายตาที่เธอ ได้มองเข้ามา มันทำให้ผมเริ่มละลายลงทุกที แต่เธอคงอยากให้เป็นเพื่อนกัน แค่นั้น ทุกสายตาที่เธอ ได้มองที่ฉัน มันทำให้ฉันหวั่นไหวจนรับไม่ไหว และไม่ได้โกรธอะไร แค่ไม่กล้าบอกเอาไว้ ฉันนั้นรักเธอ **ปิดไฟเข้านอน ฉันก็ยังนอนไม่หลับ คืนนี้มันจะมีทางไหม ให้ฉันได้นอน ไม่ต้องคอยคิดแต่เรื่องเธอ อยู่บนที่นอน ก็ยังคงนอนไม่หลับ ตอนนี้มีแต่เธอเสมอ รอเพียงได้เจอ ให้ฉันบอกเธอความในใจ (**) บอกเลย.. ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอเหมือนเดิม
§คืนก่อน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์, ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น,