แค่หนึ่งคน คอร์ด - Attitude

ต่อให้ถูกทิ้งเสียใจเท่าไหร่หัวใจก็ยังต้องการ ยังคงต้องการความรักของใครสักคน ที่โอบกอดฉันไว้ เจ็บไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ช้ำหัวใจตั้งกี่หน หนทางดูมืดมน แต่หัว...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง แค่หนึ่งคน ของ Attitude

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยังจำเรื่องราว เรื่องความรักที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่ฉันต้องจมอยู่กับน้ำตา แต่ไม่ท้อ ยังมีความหวัง ปรารถนาใครเพียงหนึ่งคน ที่เข้ามาทำให้ฉันได้มีตัวตนอีกครั้ง * ต่อให้ถูกทิ้งเสียใจเท่าไหร่หัวใจก็ยังต้องการ ยังคงต้องการความรักของใครสักคน ที่โอบกอดฉันไว้ ** เจ็บไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ช้ำหัวใจตั้งกี่หน หนทางดูมืดมน แต่หัวใจ ไม่เคยจะจำว่าใครเคยทำร้าย ให้หัวใจต้องบอบช้ำ ฉันยังคงเฝ้ารอ เมื่อไหร่จะพบรักดี ๆ(เมื่อไหร่จะพบคนดี ๆ) อยากมีความรัก ความรักสวยงามดั่งฝัน วิ่งตามหาไขว่ขว้าเท่าไหร่ไม่เคยทัน ไม่เข้าใจ ยังคงอ้างว้าง ปรารถนาใครเเค่หนึ่งคน ที่เข้ามาทำให้ฉันนั้นไม่ต้องทุกข์ทน ต่อไป (ซ้ำ *, **)
(ซ้ำ **, **)
§แค่หนึ่งคน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้