เอาให้ตาย คอร์ด - Ebola

ทำดีไม่ได้ดีก็หนักหนา ทำไมยังเหยียบซ้ำ คอยทำลาย รังแกกันอย่างนั้นสนุกนัก มันเกินจะอดทนคนพันธุ์นี้ จะเอากันให้ตาย ตรงนี้หรือยังไง เอาเข้าไป ช่างโหดร้ายเห...

-
คอร์ดเพลง เอาให้ตาย ของ Ebola, เนื้อเพลง เอาให้ตาย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เอาให้ตาย ของ Ebola

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เกิดเป็นคน มันจำเป็นต้องอดทนกันไปอีกสักแค่ไหน จะกี่คน มันก็เอาแต่รุมแต่ยำทำกันจนช้ำปางตาย * ทำดีไม่ได้ดีก็หนักหนา(ล้าเกินทน) ทำไมยังเหยียบซ้ำ คอยทำลาย(จนปี้ป่น) รังแกกันอย่างนั้นสนุกนัก(หรือไงคน) มันเกินจะอดทนคนพันธุ์นี้ ** จะเอากันให้ตาย ตรงนี้หรือยังไง เอาเข้าไป ช่างโหดร้ายเหลือเกิน(กันจริง) มาเข้ามา ถ้าคิดว่าแน่ก็เชิญ เอาอีกครั้งเอาอีกทีเอาให้ตาย(เหยียบอีกครั้งย่ำอีกที) ก็ลองดู มีปัญญาก็เอาเลยเชิญเลยจะสักแค่ไหน เกิดเป็นคน มีทางเดียวก็คือต้องชนมันไปจนถึงที่หมาย (ซ้ำ *, **) Wanna fight wanna fuck me.Gonna fight gonna fuck you Nothing there gonna crush me.Wanna try wanna try. ถ้าคิดว่าทำได้ก็ลองสิ ถ้าคิดว่ามันง่ายก็เอาดิ ถ้าคิดว่ามึงแน่ก็มานี่ ถ้าคิดว่ามึงแน่เข้ามาดิ (ซ้ำ **) จะเอากันให้ตาย ตรงนี้หรือยังไง เอาเข้าไป ช่างโหดร้ายกันจริง มาเข้ามา ถ้าคิดว่ามึงแน่จริง จะกี่ครั้งจะกี่ทีก็ไม่ตาย
§เอาให้ตาย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง เอาให้ตาย แบบง่าย, , , ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น