อกหักซ้ำสอง คอร์ด - สายัณห์ สัญญา

.คนชื่อ สายัณห์ สัญญา .ตรมอุราทั้งปี .รักสุดดวงใจ แต่เขากับไม่ใยดี .รักเขาเสียจนล้นปี่ .ไม่มีคำสรร บรรยาย .คิดจะบูชา เขาดังดวงแก้ว .ต้องอกหักอีก เศร้าเส...

-
คอร์ดเพลง อกหักซ้ำสอง ของ สายัณห์ สัญญา, เนื้อเพลง อกหักซ้ำสอง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อกหักซ้ำสอง ของ สายัณห์ สัญญา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
.คนชื่อ สายัณห์ สัญญา .ตรมอุราทั้งปี .รักสุดดวงใจ แต่เขากับไม่ใยดี .รักเขาเสียจนล้นปี่ .ไม่มีคำสรร บรรยาย .คิดจะบูชา เขาดังดวงแก้ว .ต้องอกหักอีก เศร้าเสียสิ้นความอาย .ครั้งหนึ่งก็แพ้ ครั้งที่สองก็พ่าย .สุดแสน จะเสียดาย .รักมะลาย ครึ่งทาง .เหมือนดังแก้วแตก .แยกเป็นรอย ร้าวราน .ยากที่จะ ประสาน .สมานในหัวใจนาง .บุญไม่มี ศักดิ์ศรีแพ้เขาทุกอย่าง .กำแพงเงินตรา ปิดทาง .รักแรมร้าง โรยรา .พอพูดถึงรัก ชักกลัวจนหวาด .กลัวความรักอนาถ .กลัวเป็นธาตุ น้ำตา .ขอให้โชคดี น้องจงมีราคา .ใจพี่ช้ำอำลา ไว้ชาติหน้าพบกัน (ดนตรี) .พอพูดถึงรัก ชักกลัวจนหวาด .กลัวความรักอนาถ .กลัวเป็นธาตุ น้ำตา .ขอให้โชคดี น้องจงมีราคา .ใจพี่ช้ำอำลา ไว้ชาติหน้าพบกัน.
§อกหักซ้ำสอง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้