มันกำลังมา คอร์ด - เอ้ สยุมภู นิลวรรณ

เคยไหม ความมืด มันพาให้คุณกลัว ในหัว มองเห็น มันจ้องจะเข้ามา มันเสียว สันหลัง เย็นไปถึงปลายขา กอดหมอนให้แน่นหนา เดี๋ยวมันดึงขาเราลงไป มันกำลังมา มันกำลั...

-
คอร์ดเพลง มันกำลังมา ของ เอ้ สยุมภู นิลวรรณ, เนื้อเพลง มันกำลังมา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง มันกำลังมา ของ เอ้ สยุมภู นิลวรรณ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เคยไหม ความมืด มันพาให้คุณกลัว ในหัว มองเห็น มันจ้องจะเข้ามา มันเสียว สันหลัง เย็นไปถึงปลายขา กอดหมอนให้แน่นหนา เดี๋ยวมันดึงขาเราลงไป มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา ใต้เตียง มันร้อง มันยื่นมือออกมา ในตู้ เสื้อผ้า แววตาของมันจ้อง วังเวง ในห้อง มันหลอนจนแทบบ้า ไม่อยากมองก็หลับตา แต่เสียงบ้าบ้าของมันดัง มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา ข้าแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ขอท่านจงปกป้องคุ้มครอง ข้าผู้ทุกข์ทรมานใจกาย จากภูติผีวิญญาณปิศาจร้าย โปรดนำพาจิตข้า อย่าให้มันมาครอบครอง โปรดประทานอำนาจ แก่ข้าด้วยเถิด ไล่มันก็ไม่ไป แล้วจะทำยังไง จะบ้าอยู่แล้วนะเว้ย ออกไป ออกไป ออกไป รังควาญกันทำไม ไปทำอะไรให้ มองซ้าย มองขวา ทางไหนก็มืดมิด เหมือนมันอยู่ชิด ๆ หายใจรดต้นคอ มองเห็นในกระจก มันยืนอยู่หลังจอ ยื่นมือออกมาขอ เลือดไหลออกมากอง มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา มันกำลังมา
§มันกำลังมา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
guitar คอร์ดเนื้อเพลง มันกำลังมา, , , คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง