คอร์ด Bb5 (Power) จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Bb5 (Power)

รูปภาพคอร์ด Bb5 (Power)
การจับคอร์ด Bb5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsBb5 power chord's notes: Bb, F and Bb. Only the 5th, 4th and 3rd strings can be played. The note Bb on string three is optional.
Power chords are used extensively in all forms of rock music, and they sound the best when played on electric guitars with heavy distortion.
Bb5 (or A#5) (perfect fifth interval) power chord's alternative names: Bb(no 3rd), Bb(no3).
Structure-
NoteBb F
ImportantFrequently used
Chord NameBb5 (Power)
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bb5 (Power) จับยังไง, วิธีจับคอร์ด Bb5 (Power) ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด Bb5 (Power), ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กรรม คอร์ด ป้าง นครินทร์

เพราะฉันเคยทิ้งใคร นอกใจเขามาหาเธอ เขาก็ต้องเจอกับความเย็นชาจากฉัน วันนี้เธอ เธอมีอาการเหมือนฉันวันนั้น ทำให้รู้ได้ทันที ว่าเธอน่ะมีใครปิดบั...

เธอคือหัวใจของฉัน คอร์ด นิก The Star

เธอคือคนที่ฉันตามหา มาแสนนาน และเป็นคนที่ฉันใฝ่ฝัน ในหัวใจ แม้ชีวิตของฉันตอนนี้ จะเป็นเช่นไร และอยากให้รับรู้เอาไว้ อยากบอกว่ารัก รักเธอเหลื...

รักไม่เป็น คอร์ด วงชาตรี

นานเท่านาน ความหวานเรายังซาบซ่านทรวงใน ใจนะใจ เธอไร้ซึ่งความเมตตาปราณี ไม่คิดว่าเธอจะหลีกหนี เพียงชั่วปีเธอก็หนีไกล

มีสิทธิ์ไหม คอร์ด วงแทมมะริน

มันจะมีสิทธิ์ไหม แค่อยากจะบอกว่าชอบเธอ จากไอ้คนเซอร์เด็กใต้ถามเธอจริง ๆ มีสิทธิ์หม้ายรับรองรักแล้วไม่ชิ่งไม่ทิ้งใคร ไม่เด่นไม่รวยอย่างใครเขา...

พี่เกี้ยวไม่เป็น คอร์ด อ๊อด โฟร์เอส

พูดไป สองไพรเบี้ย นิ่งเสียเธอก็จะเป็นของเขา อยากบอกว่ารัก ก็แสนจะหนักใจเรา เข็นครกขึ้นภูเขา ยังเบากว่า มันร้อนรัก ชะเอ่อเอยมันร้อนใจ