คอร์ด Bb7b5 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Bb7b5 / A#7b5

รูปภาพคอร์ด Bb7b5
การจับคอร์ด Bb7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBb7b5
คอร์ด Bb7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด ทาบ, วิธีการจับคอร์ด Bb7b5, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Bb7b5 นอก, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Bb7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

บักจีเหลิน คอร์ด จีเหลิน สายหมอบ

เซาเยี่ยวแล้วครับ เซาเยี่ยวใส่บ่อนแล้วครับ เซ่าใส่แล้วครับ เซาใส่แพมเพิสแล้วครับ เอาซั่นเบ๊าะ เอาซั่นเบาะ มาเป็นแฟนกับอ้ายบ่ เอาซั่นเบ๊าะ เอ...

บีบน้ำตา คอร์ด Four Mod

ไม่ได้เหงาอะไร จริง ๆ ไม่คิดให้เธอต้องแคร์ คนที่เจ็บที่แพ้ ปล่อยไว้เถอะอย่ากลับมา ที่ยังร้องไห้ไปวันวัน ก็ฉันแค่บีบน้ำตา กลับไปนะ ฉันไม่เคยค...

Infinity คอร์ด MARIAH CAREY

Close the door, lose the key Leave my heart on the mat for me I was yours eternally There's an end to infinity To infinity How I say this? F...

ธ.ก.ส รอส่งคืน คอร์ด อี๊ด ศุภกร

ลำบากแค่ไหน หัวใจบอกว่าให้สู้ พ่อแม่รออยู่ จะสู้จะขอเผชิญ อยากกลับเมื่อบ้าน แต่ว่ารายจ่ายนั้นยังขัดเขิน ทำงานจะเร่งเก็บเงิน จะก้าวเดินสู้ไปไ...

เพลงที่ฉันไม่ได้แต่ง คอร์ด แนท ณัฐชา

ว่าเพลง ๆ นี้ที่ได้ฟังนั้นฉันไม่ได้แต่งเธอรู้ไหม ไม่บังอาจหรอกนะคนดี รู้หรือเปล่าว่าใครที่เขียนเพลงนี้ จำเอาไว้ให้ดี ๆ คนนั้นคือเธอ