คอร์ด Bb7sus4 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Bb7sus4 / A#7sus4

รูปภาพคอร์ด Bb7sus4
การจับคอร์ด Bb7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The note F on the sixth string is not required, but can be played on the 1st fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Dominant 7th chord with the 3rd replaced by the 4th. Suspended chords are neither major or minor.
StructureR-4-5-m7,
NotexorF,Bb,F,Ab,Eb,F
Importantoccasionally used
Chord NameBb7sus4
คอร์ด Bb7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bb7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Bb7sus4 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Bb7sus4, คอร์ด Bb7sus4 ทาบ , จับคอร์ด Bb7sus4 กีต้าร์, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

That's Someone You Never Forget คอร Elvis presley

The way she held your hand, The little things you planned Her memory is with you yet That's someone you never forget

หนาวลมที่เรณู คอร์ด ศรคีรี ศรีประจวบ

ผ้าผวยร้อยผืน ไม่ชื่นเหมือนน้องอยู่ใกล้ ดูดอุร้อยไห ไม่คลายหนาวได้หรอกหนา ห่างน้องพี่ต้องหนาวหนักอุรา คอยนับวันเวลาจะกลับมาอบไอรักเก่า

Rose Rose I Love You คอร์ด Frankie Laine

All my life I shall remember Oriental music and you in my arms Perfumed flowers in your tresses Lotus-scented breezes and swaying palms

อ้อมกอดเขมราฐ คอร์ด เต๋า ภูศิลป์

กราบขอพรเจ้าปู่ตา ผูกแขนข้อ..มือ กราบพระเจ้าใหญ่องค์ตื้อแห่งวัดปากแซง สาธุเด้อ..ให้ลูกหลานอยู่ดีมีแฮง เบิ่งแยงด้วยใจศรัทธา

Dream คอร์ด วงนั่งเล่น

จะมีใครมองว่าไม่เจียม ไม่เห็นเป็นไร แค่มีใครมองว่าไม่ใช่จะไม่แคร์ จะไม่มีวันหยุดฝันสักวัน จะไม่มีวันหยุดฝันสักคืน จะปีนไปจับฝัน ไม่ว่าจะนานเ...