คอร์ด Bbm7b5 จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Bbm7b5 / A#m7b5

รูปภาพคอร์ด Bbm7b5
การจับคอร์ด Bbm7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. &
Structure-
Note-,Bb,Fb,Ab,Db,F
Important-
Chord NameBbm7b5
คอร์ด Bbm7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Bbm7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด Bbm7b5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Bbm7b5 ใน, คอร์ด Bbm7b5 นอก, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Bbm7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นางฟ้าของฉัน คอร์ด วงฟีนิกซ์

ขอบคุณนะ ที่เธอรักกัน  นางฟ้าของฉัน ฉันรักหมดใจ ต่อให้ฟ้าดินสลาย ก็ยังเป็นเธอ ขอสัญญาว่านับจากนี้  จะจงรักภักดีกับเธอ ขอบใจเธอ ... ที่มารัก ...

อย่าโพสต์หาเขาดู๋หลาย คอร์ด คะแนน นัจนันท์

อย่าโพสต์หาเขาดู๋หลาย คนสิตายคือน้องฮู้บ่ แท๊กชื่อกันดัวยคำย่อ เขียนหัวข้อ ว่ารักมากมาย โพสต์หาเขาเกือบสุโพสต์ น้องเฮ็ดได้เพียงกดไลค์ คอมเม้...

จื่อไว้เด้อ คอร์ด มายด์มินท์ อาร์ สยาม

I''m not on your head. I'm not on your head. Damn Damn Da Di Damn Damn Damn Damn Damn Da Di Damn Damn Damn Yes Alright ใช่แล้วค่า อีหลีค่า

Sky and Sea คอร์ด เอิ๊ต ภัทรวี

อยากบอกเธอ เมื่อไรที่เธอเหงาไม่มีใคร เธอจะยังมีฉันคอยอยู่ตรงนี้ไม่ไกล ให้เป็นดังเงาสะท้อนบนผืนน้ำ มองลงมาเมื่อใดก็เห็นฟ้าที่งดงาม แม้จะไม่ได...

Thirsty คอร์ด MARIAH CAREY

You thirsty for a dream Leaving me drowning Boy there ain't no SOS Filled with discontent Finding you can't quit Why you try to so damn hard?