คอร์ดกีต้าร์ : C#m3-Power

การจับคอร์กีต้าร์ คอร์ด C#m3-Power

การจับคอร์ด C#m3-Power
C#m3-Power
C#m3 Power เป็นเพา'เออะคอร์ด มีองค์ประกอบของโน๊ต C# และ E. คอร์ด C#m3-Power คือ ไม'เนอะ เธิท ซึ่งประกอบด้วยระยะห่างของ สองโน๊ตคือ โน๊ตในรูทของ (C#) และ ไม'เนอะ เธิท (E). แต่ไม่ค่อยใช้บ่อยนัก
คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น จากภาพ เส้นแนวตั้งคือสายกีต้าร์เรียงลำดับจากซ้ายมือคือ สาย 6,5,4... เส้นแนวนอนคือจำนวนเฟร็ต (บาร์) เรียงลำดับจากบนลงล่าง จุดสีดำคือ จุดของการจับสายนั้น ๆ รวมกันเป็นคอร์ด โดยปกติแล้วการใช้นิ้ว จะเรียงตามลำดับของจุดจากบนลงล่าง จุดที่ 1 ใช้นิ้วชี้, 2 ใช้นิ้วกลาง, 3 ใช้นิ้วนาง และ 4 ใช้นิ้วก้อย ( หรือปรับเปลี่ยนยึดหยุ่นได้ตามความถนัดการจับ คอร์ด C#m3-Power โดยยึด จุดที่ 1 แทนนิ้วชี้ ) คอร์ดที่มีแถบคาดดำ หมายถึงการกดทุกสาย หรือ การทาบคอร์ด เครื่องหมาย x หมายถึงไม่เล่นเสียงสายนั้น ๆ และเครื่องหมาย o คือการเล่นเสียงสายเปล่า s คือการเล่นโน๊ตเสริม โดยที่จะเล่นหรือไม่เล่นเสียงก็ได้ สำหรับตัวเลขด้านข้างบอกตำแหน่งเริ่มต้นของเฟร็ตบนคอกีต้าร์

การจับคอร์ด C#m3-Power ในรูปแบบอื่น

วิธีจับคอร์ด C#m3-Power กีต้าร์วิธีจับคอร์ด C#m3-Power กีต้าร์วิธีจับคอร์ด C#m3-Power กีต้าร์ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ C#m3-Powerฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง C#m3-Powerคอร์ด C#m3-Power ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้องแบบสุ่ม