กิเลสตัณหา คอร์ด - Boyd Kosiyapong Feat.แชมป์ ศุภวัฒน์

ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ แย่สิ แย่สิ แย่สิ แย่สิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ ฉันไม่รู้ว่าตัวฉันนั้น ควรต้องทำตัวแบบไหน ไม่ ไม่ ไม่ ฉันต้องไม่ยุ่งไม่เกี่ยว มี...

-
คอร์ดเพลง กิเลสตัณหา ของ Boyd Kosiyapong Feat.แชมป์ ศุภวัฒน์, เนื้อเพลง กิเลสตัณหา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง กิเลสตัณหา ของ Boyd Kosiyapong Feat.แชมป์ ศุภวัฒน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยู่ในโลกที่มีแต่สิ่ง ล่อลวงมากมายล้นเอ่อ มองทางไหนก็เจอกับเรื่องยั่วยวนใจ สะกิดเพียงนิดเดียว ก็อาจที่เผลอใจจนได้ ถ้าปล่อยให้มันละลาย ก็อาจสายเกินห้ามใจ *ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ (ยั่วและเย้ายวน) แย่สิ แย่สิ แย่สิ แย่สิ (ควรหรือไม่ควร) ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ (หลอกและล่อลวง) ฉันไม่รู้ว่าตัวฉันนั้น ควรต้องทำตัวแบบไหน **ไม่ ไม่ ไม่ ฉันต้องไม่ยุ่งไม่เกี่ยว (ไม่รู้ทำไง) มีแค่เพียง เพียงทางเดินเดียว คือไม่ต้องเดินเข้าไป ***ไม่ ไม่ ไม่ และบอกว่าไม่กับทุกอย่าง กับสิ่งที่ทำให้เราหลงทาง กิเลสและตัณหาภายในใจ (ฉันต้องพูดว่าไม่ ฉันต้องพูดว่าไม่) ช่างลำบากเหลือเกิน จะผ่านกิเลสและความต้องการในใจ มันคอยล่อและลวง ให้หลงตามมันไป (ซ้ำ *, ** , ***)
§กิเลสตัณหา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้