กิเลสตัณหา คอร์ด - Boyd Kosiyapong Feat.แชมป์ ศุภวัฒน์

ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ แย่สิ แย่สิ แย่สิ แย่สิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ ฉันไม่รู้ว่าตัวฉันนั้น ควรต้องทำตัวแบบไหน ไม่ ไม่ ไม่ ฉันต้องไม่ยุ่งไม่เกี่ยว มี...

-
คอร์ดเพลง กิเลสตัณหา ของ Boyd Kosiyapong Feat.แชมป์ ศุภวัฒน์, เนื้อเพลง กิเลสตัณหา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง กิเลสตัณหา ของ Boyd Kosiyapong Feat.แชมป์ ศุภวัฒน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยู่ในโลกที่มีแต่สิ่ง ล่อลวงมากมายล้นเอ่อ มองทางไหนก็เจอกับเรื่องยั่วยวนใจ สะกิดเพียงนิดเดียว ก็อาจที่เผลอใจจนได้ ถ้าปล่อยให้มันละลาย ก็อาจสายเกินห้ามใจ *ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ (ยั่วและเย้ายวน) แย่สิ แย่สิ แย่สิ แย่สิ (ควรหรือไม่ควร) ยากสิ ยากสิ ยากสิ ยากสิ (หลอกและล่อลวง) ฉันไม่รู้ว่าตัวฉันนั้น ควรต้องทำตัวแบบไหน **ไม่ ไม่ ไม่ ฉันต้องไม่ยุ่งไม่เกี่ยว (ไม่รู้ทำไง) มีแค่เพียง เพียงทางเดินเดียว คือไม่ต้องเดินเข้าไป ***ไม่ ไม่ ไม่ และบอกว่าไม่กับทุกอย่าง กับสิ่งที่ทำให้เราหลงทาง กิเลสและตัณหาภายในใจ (ฉันต้องพูดว่าไม่ ฉันต้องพูดว่าไม่) ช่างลำบากเหลือเกิน จะผ่านกิเลสและความต้องการในใจ มันคอยล่อและลวง ให้หลงตามมันไป (ซ้ำ *, ** , ***)
§กิเลสตัณหา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้