ปรัชญาจากกล่องของขวัญ คอร์ด - Calories Blah Blah

ว่าการเป็นคนได้รับที่เราเคยคิดว่ามันสุขใจ มันเทียบไม่ได้กับการมอบให้ เมื่อเราพบใครสักคน อยากขอบคุณ ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทำให้ฉัน เข้าใจ เรื่องราวจากกล่องขอ...

-
คอร์ดเพลง ปรัชญาจากกล่องของขวัญ ของ Calories Blah Blah, เนื้อเพลง ปรัชญาจากกล่องของขวัญ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ปรัชญาจากกล่องของขวัญ ของ Calories Blah Blah

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉันไม่คิดว่าจะมีสิ่งใด ที่จะทำให้ฉันได้สุขใจ เท่ากับการได้รับของขวัญดี ๆ จากใครสักคน จนฉันพบของขวัญกล่องใบนี้ มันได้สอนอะไรในใจฉัน วันที่ให้เธอ ฉันถึงเจอความหมายที่ซ่อนในนั้น * ว่าการเป็นคนได้รับที่เราเคยคิดว่ามันสุขใจ มันเทียบไม่ได้กับการมอบให้ เมื่อเราพบใครสักคน ** อยากขอบคุณ ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทำให้ฉัน เข้าใจ เรื่องราวจากกล่องของขวัญ ทุกเรื่องดี ๆ เหล่านั้น ทุกครั้งที่เห็นเธอยิ้ม รู้ไหมฉันมีความสุขเท่าไร ทุกชีวิตดิ้นรนจะได้รับ มันเลยดูไม่เคยพอสักครั้ง หากเราเปลี่ยนความคิดโลกนี้คงดูสวยงามกว่านั้น (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **)
§ปรัชญาจากกล่องของขวัญ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, , เว็บคอร์ดเพลง ปรัชญาจากกล่องของขวัญ guitar