คนดีที่แสนเลว คอร์ด - เบียร์

บอกชั้น ว่าชั้นเป็นคนแสนดีเสมอ บอกว่าเธ้อดีใจที่ได้พบกัน แต่พอ มีอีกคนเข้ามาเท่านั้น ทุก ๆอย่าง ก็เริ่มเปลี่ยนไป... // ทำอะไรก็ดูไม่ดี เอาใจเธอก็รำคาญ /...

-
คอร์ดเพลง คนดีที่แสนเลว ของ เบียร์, เนื้อเพลง คนดีที่แสนเลว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนดีที่แสนเลว ของ เบียร์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
บอกชั้น ว่าชั้นเป็นคนแสนดีเสมอ บอกว่าเธ้อดีใจที่ได้พบกัน แต่พอ มีอีกคนเข้ามาเท่านั้น ทุก ๆอย่าง ก็เริ่มเปลี่ยนไป... // ทำอะไรก็ดูไม่ดี เอาใจเธอก็รำคาญ // พูดอะไรก็ผิดทุกอย่าง ตกลงว่าฉัน..ขวางหูขวางตาเธอใช่มั้ย... //  //// อยู่ดี ๆก็กลายเป็นคนดีที่แสนเลว.. //// อยู่ดี ๆก็กลายเป็นคนเลวได้งังไง.. //// อยู่ดี ๆก็กลายเป็นคนดีที่แสนเลว มันปวดใจ  //// นี่ชั้นผิด รึว่าใจของเธอเปลี่ยน... ก็รัก..ที่ชั้นต้องเจอน้อยลงเท่าไหน บอกได้มั้ย..เพราะชั้นไม่รู้จริง ๆ หากเธอ..ไม่ต้องการก็โยนชั้นทิ้ง มันง่ายกว่า..เพราะฉันเหนื่อยใจ... เพราะฉันผิด รึว่าเธอ เฮ้อเฮอ.. หลายใจ...เหน่อเนอเหน่อเน้อเฮอ เห่อเฮอเห่อ 
§คนดีที่แสนเลว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
mv เพลงคนดีที่แสนเลว, , คอร์ดเพลง, , ฟัง เพลง คน ดี ที่ แสน เลว, โหลด เพลง คน ดี ที่ แสน เลว