ยังไม่ลืม คอร์ด - Syndrome

วันเวลาที่ว่างเปล่า วันเวลาที่ไร้เธอ กับความทรงจำที่มืดหม่น ความสับสนที่ได้เจอ วันเวลาที่หัวใจ อ่อนล้าลงไปทุก ๆ ที ทำให้ฉันนั้นไม่มีอิสระได้รักใคร วันเว...

-
คอร์ดเพลง ยังไม่ลืม ของ Syndrome, เนื้อเพลง ยังไม่ลืม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ยังไม่ลืม ของ Syndrome

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
วันเวลาที่ว่างเปล่า วันเวลาที่ไร้เธอ กับความทรงจำที่มืดหม่น ความสับสนที่ได้เจอ วันเวลาที่หัวใจ อ่อนล้าลงไปทุก ๆ ที ทำให้ฉันนั้นไม่มีอิสระได้รักใคร วันเวลาที่โหดร้าย วันเวลาที่เจ็บช้ำ ที่ผ่านมานั้นตอกย้ำ มันไม่เคยลบเลือนหาย ให้ลบภาพเธอนั้นออกไป ยิ่งรู้ว่าในหัวใจฉันมันยังคงรักเธอ * จะนานเท่าไร ยังไม่ลืม วันเวลาที่เคยมีเธอ จะนานเท่าไร ยังไม่ลืม วันเวลาที่เคยสวยงาม (ซ้ำ *) ฉันได้แต่ยืนยอมรับความจริง กับเรื่องราวที่ฉันต้องเจอ ทำให้ฉันได้รู้เสมอว่า ยังมีลมหายใจ จะเจ็บจะช้ำทุกข์ทนเท่าไร ปลอบใจว่ายังไม่ตาย ชีวิตยังมีความหมาย แม้ยิ้มทั้งน้ำตา (ซ้ำ *) จะนานเท่าไหร่ วันเวลาจะหมุนเวียนเปลี่ยนไป จะมีสองเราทุกวันเวลา และทุกนาทีตลอดกาล จะนานเท่าไร ลมหายใจ วันเวลาที่ไม่เคยมีเธอ (นานเท่าไร) จะนานเท่าไร ยังไม่ลืม (ฉันยังไม่ลืม ฉันยังไม่ลืม) วันเวลาที่เคยมีเธอ จะนานเท่าไร (ซ้ำ *,*)
§ยังไม่ลืม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ยังไม่ลืม 4sh, เพลง แนว ยัง ไม่ ลืม แฟน เก่า, เพลงยังไม่ลืม เต็ม