ความบังเอิญ คอร์ด - มิคกี้

ฟ้าคงมีคำสั่ง ขีดทางชีวิตให้เดิน ฉันจึงต้องเผชิญ เหตุสุดวิสัย มันคงเป็นความบังเอิญมากกว่า บังเอิญให้เธอต้องจากฉันไป...

-
คอร์ดเพลง ความบังเอิญ ของ มิคกี้, เนื้อเพลง ความบังเอิญ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ความบังเอิญ ของ มิคกี้

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ก็บอกกับตัวเองบ่อย ๆ ทุกครั้ง อย่าโกรธ อย่าผิดหวัง ที่เธอต้องไป ให้ใจมันยอมรับโดยดี ว่าเธอนั้นไม่ตั้งใจ ทุกสิ่งมันดูร้าย เพราะความบังเอิญ * ฟ้าคงมีคำสั่ง ขีดทางชีวิตให้เดิน ฉันจึงต้องเผชิญ เหตุสุดวิสัย ** มันคงเป็นความบังเอิญมากกว่า บังเอิญให้เธอต้องจากฉันไป *** มันคงเป็นความบังเอิญมากกว่า ที่ฟ้าให้เธอไป ให้เธอกับฉันมีอันต้องจากลา และเธอก็บังเอิญ เบื่อหน่ายพอดี ทุกอย่างในวันนี้ จึงไม่มีราคา พอดีที่ชีวิตตกต่ำ อย่างที่ฟ้าได้สั่งมา และสั่งให้เรานั้น ต้องแยกกันเดิน (ซ้ำ * / ** / ***) ฉันก็ต้องเป็นคนเก่า มันคงจะเหงาเมื่อเธอจากไป ขอให้พบทางเดินใหม่ เป็นทางที่สดใส (ซ้ำ ** / **) มันคงเป็นความบังเอิญมากกว่า (ซ้ำ ** / ** / ** (Fade Out))
§ความบังเอิญ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เพลง เรื่อง บังเอิญ mp3, เพลงความบังเอิญ 4แชร์