ทุกคืน คอร์ด - บี พีระพัฒน์

จะไปทำอะไร ๆ เมื่อไหร่จะอยู่ห่างไกลแสนไกล จะไปเจออะไร ๆ จะดีจะเลวจะร้ายเท่าไหร่ มีแค่เธอคนดีคนเดียวจริง ๆ ที่ไม่ทิ้ง ทุกอย่างได้รับรู้จากวันที่ฉันได้เจอ...

-
คอร์ดเพลง ทุกคืน ของ บี พีระพัฒน์, เนื้อเพลง ทุกคืน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ทุกคืน ของ บี พีระพัฒน์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จะไปทำอะไร ๆ เมื่อไหร่จะอยู่ห่างไกลแสนไกล จะไปเจออะไร ๆ จะดีจะเลวจะร้ายเท่าไหร่ มีแค่เธอคนดีคนเดียวจริง ๆ ที่ไม่ทิ้ง ทุกอย่างได้รับรู้จากวันที่ฉันได้เจอะเธอ อาจจะเหน็ดจะเหนื่อยจะหนักเท่าไหร่จะทนจะทำรู้ไหม ก็ถ้าเธอยังคงเป็นเธอ อะไร ๆ ก็ทำให้ได้จะมีอะไรที่ฉันทำไม่ไหว ทุกอย่างที่ฉันมีฉันนั้นจะใช้มันกับเธอ * อยากกอดเธอก่อนนอนทุกคืนอยากจะเห็นหน้าเธอเมื่อตื่น ได้อยู่ด้วยกัน เก็บความฝันอันนี้ไว้ในใจ อยากจูบเธอก่อนนอนทุกคืน จะปลอบเมื่อเธอฝันร้ายไม่ห่างไปไหน ตลอดไป ชีวิต (ฉัน) ขอดูแลเธอ (จะ) ได้ไหม ใครจะมีอะไร ๆ ที่ดูว่าดีว่ามันยิ่งใหญ่ใครจะเป็นอะไร ๆ ยังไงตามอย่างที่ใจฝันใฝ่ มีแค่เธอคนดีคนเดียวจริง ๆ ที่ฉันฝัน เพราะสิ่งเหล่านั้นหากว่ามันไม่มีใครให้แบ่งบันก็เท่านั้น (ซ้ำ *) ไม่เคยต้องการอะไร นอกจากการที่ได้มั่นใจว่าฉันและเธอจะไม่เหงาเราจะมีกันและกัน (ซ้ำ *)
§ทุกคืน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ทุก คืน youtube, เพลง ทุก คืน บี พี ระ พัฒน์, เพลงทุกคืน บี พีระพัฒน์4shared