ปรารถนา คอร์ด - T-Bone

เคยมีบางครั้ง ที่สับสนใจ ก็ใครจะทนไหว กับสิ่งล่อใจ จนมีบางครั้ง เสพเข้าไป แต่ว่าสุดท้าย หาความพอใจ ไม่เจอ บางทีเราเห็น สิ่งที่เขามี ก็เลยมีความคิด อยากจ...

-
คอร์ดเพลง ปรารถนา ของ T-Bone, เนื้อเพลง ปรารถนา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ปรารถนา ของ T-Bone

อัลบั้ม : รวมเพลงดี | สังกัด : Hualampong Riddim
เคยมีบางครั้ง ที่สับสนใจ ก็ใครจะทนไหว กับสิ่งล่อใจ จนมีบางครั้ง เสพเข้าไป แต่ว่าสุดท้าย หาความพอใจ ไม่เจอ บางทีเราเห็น สิ่งที่เขามี ก็เลยมีความคิด อยากจะได้มา ก็เลยต้องไขว่คว้า อย่างไม่สนใจ แต่ว่าสุดท้าย หาความพอใจ ไม่เจอ เคยมีคำสอน บอกเล่าขานมา ว่าความปรารถนาอยู่ไม่ไกล ถ้าใครไม่เคยรู้ อยู่ที่ใจ แค่เพียงเธอหา ไม่เจอ
§ปรารถนา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
กีต้าร์คอร์ดเนื้อเพลง ปรารถนา, , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, เว็บคอร์ดเพลง ปรารถนา กีต้าร์