คนใช่...ไม่ใช่เรา คอร์ด - บั๊มพ์ ณรงกลต

เขาคือคนที่ใช่ แต่ทำไมเราไม่ใช่สำหรับเขา ส่องกระจกอยู่ทุกวัน ถามตัวเองเวลาเหงา ว่าตัวเรายอมเขาได้ยังไง เมื่อเขาเจอคนที่ใช่ แต่ทำไมคนที่ใช่ไม่ใช่เรา เก็บ...

-
คอร์ดเพลง คนใช่...ไม่ใช่เรา ของ บั๊มพ์ ณรงกลต, เนื้อเพลง คนใช่...ไม่ใช่เรา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนใช่...ไม่ใช่เรา ของ บั๊มพ์ ณรงกลต

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เขาคือคนที่ใช่ แต่ทำไมเราไม่ใช่สำหรับเขา ส่องกระจกอยู่ทุกวัน ถามตัวเองเวลาเหงา ว่าตัวเรายอมเขาได้ยังไง เมื่อเขาเจอคนที่ใช่ แต่ทำไมคนที่ใช่ไม่ใช่เรา เก็บมันไว้ให้อยู่ในใจ ความรู้สึกที่ปวดร้าว ให้เป็นเงา เฝ้าตามเธอทุกที่ จับมือกับใครคนนั้น รู้ไหมว่ามันแทบจะขาดใจ คนใช่ที่ไม่ใช่เรา ก็เลยต้องเศร้าเจ็บลึกกว่าใคร ฮื้อ ฮือ... โฮ้โฮ... โฮ่โฮ้... เสียใจ เก็บเพียงแค่ความทรงจำ ถึงแม้จะช้ำเราก็ควรทำใจ จะฝืนความจริงไปทำไม เก็บความรู้สึกไว้ข้างใน เพราะคนที่ใช่นั้น... ไม่ใช่เรา จับมือกับใครคนนั้น รู้ไหมว่ามันแทบจะขาดใจ คนใช่ที่ไม่ใช่เรา ก็เลยต้องเศร้าเจ็บลึกกว่าใคร ฮื้อ ฮือ ... โฮ้โฮ... โฮ่โฮ้ เสียใจ เก็บเพียงแค่ความทรงจำ ถึงแม้จะช้ำเราก็ควรทำใจ จะฝืนความจริงไปทำไม เก็บความรู้สึกไว้ข้างใน เพราะคนที่ใช่นั้น... ไม่ใช่เรา เก็บความรู้สึกซ่อนไว้ข้างใน เพราะคนที่ใช่ยังไงก็ไม่ใช่เรา...
§คนใช่...ไม่ใช่เรา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง คนใช่...ไม่ใช่เรา online, , วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง,