เพื่อน (จะกลับมา) คอร์ด - Nos

มีหนึ่งคำสัญญา ว่าเราไม่ทอดทิ้งกัน ต่อให้นานแสนนานเท่าไหร่ ต่อให้ไกลแสนไกลแค่ไหน วันที่ดีเก่า ๆ กับความทรงจำของเรา? วันที่ใจคุ้นเคย ที่ ๆ เคยคุ้นตา ยังส...

-
คอร์ดเพลง เพื่อน (จะกลับมา) ของ Nos, เนื้อเพลง เพื่อน (จะกลับมา) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพื่อน (จะกลับมา) ของ Nos

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
นานแสนนานเท่าไร กว่าใจจะมาคุ้นเคย เรียนรู้ในความหมายของคำ ๆ นี้ ทุกร้อนที่มีมากมาย สุขใดที่ใจฉันมี ยังมีหนึ่งคนนี้ร่วมเดินไปด้วยกัน * มีหนึ่งคำสัญญา ว่าเราไม่ทอดทิ้งกัน (เราจะยังมีกันตลอดไป)(เธอจะยังมีฉํนตลอดไป) ** ต่อให้นานแสนนานเท่าไหร่ ต่อให้ไกลแสนไกลแค่ไหน (ให้รู้ว่าวันหนึ่ง จะกลับมา) (จะกลับมา) วันที่ดีเก่า ๆ กับความทรงจำของเรา? (จะกลับมา) วันที่ใจคุ้นเคย ที่ ๆ เคยคุ้นตา ยังสื่อความหมายย้อนคืนวันเก่านั้น มีเรื่องราวมากมาย หล่อหลอมเป็นความผูกพัน เก็บไว้ในใจฉันไม่เคยแปรเปลี่ยนไป (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ *, **)
§เพื่อน (จะกลับมา) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดเพลง เพื่อน (จะกลับมา) ukulele