ค. ควายเข้าตา คอร์ด - บุญชม

หลงในความรัก ไม่เคยคิดลืมหูลืมตา เชื่อในคำสัญญา ว่าจะรักกันเพียงคนเดียว แม้เวลาผ่านไป นานแค่ไหนก็ยังรักเดียว ถึงมีใครมาเกี่ยว ใกล้ ๆ เธอก็ยังเชื่อใจ เพื...

-
คอร์ดเพลง ค. ควายเข้าตา ของ บุญชม, เนื้อเพลง ค. ควายเข้าตา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ค. ควายเข้าตา ของ บุญชม

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หลงในความรัก ไม่เคยคิดลืมหูลืมตา เชื่อในคำสัญญา ว่าจะรักกันเพียงคนเดียว แม้เวลาผ่านไป นานแค่ไหนก็ยังรักเดียว ถึงมีใครมาเกี่ยว ใกล้ ๆ เธอก็ยังเชื่อใจ เพื่อนบอกก็ไม่เชื่อ ใครเตือนก็ไม่ฟัง นกเอี้ยงเกาะอยู่บนหลัง ระหว่างเขา เขาที่บนหัว ค.ควายเข้าตา เธอทำให้รู้ว่า คำว่ารักแท้ที่ฉันบูชา คือคำว่าโง่งม ภาพสะท้อนที่กระจกเงา จึงทำให้เห็นเบื้อหลังที่ลับตา ความรักที่ได้บูชา สุดท้ายเธอหลอกไถนา พาใครมาเกาะกิน แล้วผ่านไปแล้ว ก็ให้แล้วกันไป ถึงจะต้องเสียใจ แต่ไม่มากกว่าคำว่าควาย เธอแค่หลอกใช้ เป็นเครื่องมือใช้งานของเธอ สักวันหนึ่งต้องเจอ อย่างที่เธอทำกับฉัน เพื่อนบอกก็ไม่เชื่อ ใครเตือนก็ไม่ฟัง นกเอี้ยงเกาะอยู่บนหลัง ระหว่างเขา เขาที่บนหัว ค.ควายเข้าตา เธอทำให้รู้ว่า คำว่ารักแท้ที่ฉันบูชา คือคำว่าโง่งม ภาพสะท้อนที่กระจกเงา จึงทำให้เห็นเบื้อหลังที่ลับตา ความรักที่ได้บูชา สุดท้ายเธอหลอกไถนา พาใครมาเกาะกิน ความรักที่ได้บูชา สุดท้ายเธอหลอกไถนา พาใครมาเกาะกิน
§ค. ควายเข้าตา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้