ค. ควายเข้าตา คอร์ด - บุญชม

หลงในความรัก ไม่เคยคิดลืมหูลืมตา เชื่อในคำสัญญา ว่าจะรักกันเพียงคนเดียว แม้เวลาผ่านไป นานแค่ไหนก็ยังรักเดียว ถึงมีใครมาเกี่ยว ใกล้ ๆ เธอก็ยังเชื่อใจ เพื...

-
คอร์ดเพลง ค. ควายเข้าตา ของ บุญชม, เนื้อเพลง ค. ควายเข้าตา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ค. ควายเข้าตา ของ บุญชม

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หลงในความรัก ไม่เคยคิดลืมหูลืมตา เชื่อในคำสัญญา ว่าจะรักกันเพียงคนเดียว แม้เวลาผ่านไป นานแค่ไหนก็ยังรักเดียว ถึงมีใครมาเกี่ยว ใกล้ ๆ เธอก็ยังเชื่อใจ เพื่อนบอกก็ไม่เชื่อ ใครเตือนก็ไม่ฟัง นกเอี้ยงเกาะอยู่บนหลัง ระหว่างเขา เขาที่บนหัว ค.ควายเข้าตา เธอทำให้รู้ว่า คำว่ารักแท้ที่ฉันบูชา คือคำว่าโง่งม ภาพสะท้อนที่กระจกเงา จึงทำให้เห็นเบื้อหลังที่ลับตา ความรักที่ได้บูชา สุดท้ายเธอหลอกไถนา พาใครมาเกาะกิน แล้วผ่านไปแล้ว ก็ให้แล้วกันไป ถึงจะต้องเสียใจ แต่ไม่มากกว่าคำว่าควาย เธอแค่หลอกใช้ เป็นเครื่องมือใช้งานของเธอ สักวันหนึ่งต้องเจอ อย่างที่เธอทำกับฉัน เพื่อนบอกก็ไม่เชื่อ ใครเตือนก็ไม่ฟัง นกเอี้ยงเกาะอยู่บนหลัง ระหว่างเขา เขาที่บนหัว ค.ควายเข้าตา เธอทำให้รู้ว่า คำว่ารักแท้ที่ฉันบูชา คือคำว่าโง่งม ภาพสะท้อนที่กระจกเงา จึงทำให้เห็นเบื้อหลังที่ลับตา ความรักที่ได้บูชา สุดท้ายเธอหลอกไถนา พาใครมาเกาะกิน ความรักที่ได้บูชา สุดท้ายเธอหลอกไถนา พาใครมาเกาะกิน
§ค. ควายเข้าตา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น, , เว็บคอร์ดเพลง ค. ควายเข้าตา กีต้าร์